Khi mẹ đi mua các đồ dùng sữa tắm cho trẻ sơ sinh lọt lòng thì luôn lựa chọn với mục đích là sản phẩm phải thực sự an toàn cho làn da nhạy cảm của các bé. Mẹ rất sợ những trường hợp sản phẩm mua về chẳng những không làm sạch mà còn khiến da bé bị dị ứng. Muốn tránh những trường hợp như vậy , mẹ nên biết những điều sau:

  1. tại sao trẻ cần phải sử dụng sữa tắm riêng?

Vì những loại sữa tắm bình thường của ta sẽ khiến da bé bị tổn thương. Da bé mỏng hơn và nhạy cảm , bị khô hơn da người lớn. Do vậy những loại sữa tắm dành cho trẻ lọt lòng với chiết xuất dịu nhẹ sẽ giúp bảo vệ sự cần bằng thiên nhiên của làn da bé. Sản phẩm sữa tắm dành cho trẻ được đánh giá là phù hợp khi có nồng độ mùi hương thấp , không chứa xà phòng hoặc cồn.

sua tam cho tre so sinh

  1. Làm thế nào để chọn sữa tắm dành cho trẻ lọt lòng phù hợp với con?

vô luận sản phẩm nào dành cho trẻ lọt lòng cũng đều cần phải có đánh giá về nhóm tuổi. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc mẹ sẽ thụ động trong việc lựa chọn sữa tắm cho trẻ lọt lòng phù hợp với con mình. Mẹ cần phải trọng thị đến vấn đề này , đặc biệt là khi trong Nhà ở đã có người gặp vấn đề về da.

Bạn nên để ý thành phần nông dân của sữa tắm , tìm hiểu làn da con mình và lựa chọn những sản phẩm uy tín để bảo vệ đưa lại hiệu quả tốt nhất cho làn da phong thanh của bé.

  1. Độ thăng bằng pH tức là gì?

Mẹ sẽ thường nhìn thấy cụm từ “pH trung tính” hoặc “độ pH cân bằng” được sử dụng để miêu tả các sản phẩm sữa tắm dành cho trẻ lọt lòng. Đây Ấy là thang đo để kiểm ra tính axit hoặc tính kiềm của sản phẩm. Cụ thể:

  • PH1 – 6: sản phẩm có tính axit
  • PH8 – 14: sản phẩm có tính kiềm

Một chất không nghiêng về axiy hat kiềm được cho là trung tính ( độ pH bấy giờ là 7 ). Đây là những chỉ số quan trọng vì trong vòng 2 tuần sau khi sinh , da bé sẽ bắt đầu chuyển đổi từ pH7 sang pH 5. Do vậy , da bé sẽ có lớp axit thiên nhiên , làm gọi là lớp vỏ axit , hoạt động như rào cản bảo vệ da bé khỏi những tác động từ môi trường. Lúc này , nếu mẹ chọn sản phẩm có độ pH gần với độ pH của da bé thì sẽ ưu tú.

phần lớn các sản phẩm chăm chút da không đưa ra một mức độ pH chính xác mà thường chỉ nói là pH trung tính. Mẹ có thể dễ dàng cảm nhận rằng sữa tắm dành cho trẻ lọt lòng đang sử dụng có độ pH phù hợp hay không khi theo dõi những ám hiệu từ bé. Nếu da bé vẫn khỏe mạnh , không bị khô hay bong tróc thì đã chọn đúng được sản phẩm có độ pH phù hợp. Tuy thế cũng không nên chủ quan trong vấn đề này , có một số trường hợp , dù sản phẩm chú thích sản phẩm có độ pH trung tính thì vẫn kích ứng da bé. Do vậy , mẹ cần nên lựa chọn những sản phẩm uy tín , được làm ra dành riêng cho trẻ lọt lòng để đảm bảo an toàn cho da bé.

Mẹ cũng cần để ý là các loại xà phòng bình thường Trái với làn da phong thanh của bé vì nó có xu hướng kiềm. Điều này sẽ tác động đến lớp vỏ axit của bé và kích ứng da bé.

  1. Sữa tắm có chất ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn nào mới tốt cho da của trẻ?

nói chung , mẹ nên hạn chế sử dụng những loại sữa tắm dành cho trẻ lọt lòng có chất ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn , vì như vậy sẽ có tác động thụ động đến làn da phong thanh của các bé. Mẹ nên sử dụng những loại sản phẩm có công thức nhẹ dịu , không cay mắt và kích ứng da để đảm bảo sức khỏe cho các thiên thần nhỏ của mình.

 Xem thêm sữa tắm dành cho trẻ sơ sinh Johnson baby tại: https://www.johnsonsbaby.com.vn/sua-tam-cho-be/sua-tam-goi-toan-than-johnsons-baby-top-to-toe

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: