tu bep acrylic là cống phẩm tủ bếp công nghiệp cao cấp với phần cốt gỗ bên trong rất chắc chắn, ở bên ngoài được phủ một lớp vật liệu laminate sáng bóng.

Chính nhờ vậy mà tủ có chất lượng bền chắc chống lại được môi trường ẩm ướt, chống chịu được nước, chống chịu nước. Hình như không bị trầy xước, không bị cong vênh, nứt nẻ mỗi khi khí hậu đổi mới, không hề làm thay đổi đi phần cấu trúc bên trong tủ bếp.

Về mặt thẩm mỹ,tủ bếp gỗ laminate hấp dẫn ánh nhìn của quý khách hàng do sự nổi trội về màu sắc và đường vân gỗ đã mắt. Chính sự đa dạng của màu sắc mà tủ bếp này rất có thể đánh nhau bật được một vài loại tủ bếp khác. Màu sắc của nó nhiều chủng loại tới nỗi tất cả màu sắc của một vài mẫu tủ bếp khác cộng lại chỉ bằng một phần của tủ bếp này nhưng thôi.
Tủ bếp gỗ Hương được tạo ra từ gỗ Giáng Hương tự nhiên có vân đẹp, có mùi thơm nhẹ, cứng, ít nứt nẻ, không mối mọt, được dùng chế tạo tất cả loại tranh khảm, lộc bình, sàn gỗ và khác lạ được sử dụng làm tủ bếp rất sang trọng

vì môi trường phòng bếp luôn tiếp xúc với không khí ẩm mốc, mùi hôi khó chịu vì vậy vật liệu làm tủ bếp rất cấp bách. Không như các dòng gỗ thường nhật khác - gỗ Hương hoàn toàn không bị tác động do môi trường bên ngoài.
+ Cao toàn cục từ mặt nhà cửa tới đỉnh tủ trên ( cả phào ) : 2500mm.
+ Tủ dưới cao 780 mm cả mặt đá, sâu 550m cả mặt cánh, mặt đá sâu 600mm
+ Tủ trên cao 800mm cả phào trang trí, sâu 350mm cả mặt cánh.
+ Khoảng cách giữa tủ trên và dưới từ 650mm đến 700mm.
+ Hậu Aluminum hợp kim nhôm nhựa chịu ẩm 100%, màu vân gỗ.

Tủ bếp gỗ Giáng Hương đã được biết tới rất lâu ở Châu Âu
Về tuổi thọ của tu bep bang go rất có thể đạt đến 40 đến 50 năm nếu không có ảnh hưởng nào quá to. Bề mặt vân cứng và rất đanh cho nên không bị mùn hoặc mục sau nhiều năm áp dụng.

nếu mà tính về kinh tế so với tuổi của tủ bếp gỗ Sồi Nga hoặc Xoan Đào chỉ được 10 nằm thì tủ bếp gỗ Giáng Hương không hề đắt nhưng mà lại có phần rẻ hơn giả dụ ứng dụng vĩnh viễn. một số loại tủ bếp khác rất có thể lạc hậu, xập xệ hay xấu đi nhưng tủ bếp gỗ Hương thì ngược lại - càng dùng càng đẹp, thật khác biệt cần không !
tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: