Dự án Cocobay Đà Nẵng đã tự tin tuyên bố được mình không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới , cuốn hút được dồi dào khách du lịch hằng năm. Tại nơi đây , khách du lịch sẽ bị xoáy vào cơn lốc hoạt động giải trí , nhiều nhà hàng với ẩm thực phong phú , rạp chớp bóng cao cấp và vô vàn các chương trình giảm giá dành cho các tín đồ thời trang.

  1. Trung tâm mua các đồ dùng sinh thái đi hàng đầu tại Cocobay Đà Nẵng .

trọng tâm mua các đồ dùng Coco Green nằm trong khuôn viên Coco Square của Cocobay Đà Nẵng vừa được liệt vào danh sách quảng trường du lịch có nhiều tiện ích nhất. Coco Green đang bước vào một kỷ nguyên mới trên một quy mô lớn hơn với các cơ sở văn hóa được trang trí đương đại nhằm phục vụ tốt tất cả các nhu cầu của khách hàng. Tại nơi đây chẳng những du khách được tham quan Cuộc trưng bày nghệ thuật mà còn là một nơi mua các đồ dùng , khu du lịch giải trí và là khu “nền tảng văn hóa Việt”.

Với việc sử dụng thiết kế từ các công ti nức tiếng toàn thế giới , việc đi lại tham quan và mua các đồ dùng bên trong trọng tâm đã thuận tiên hơn. Theo đúng như tên , Coco Green là trọng tâm mua các đồ dùng đi hàng đầu được phối hợp với một công viên trong đô thị nên nó được giá phỏng một tấm thảm xanh phía trước trọng tâm để chào đón du khách.

cocobay đà nẵng

  1. Trung tâm mua các đồ dùng gần nước chỉ có ở Cocobay Đà Nẵng .

Đây sẽ là trọng tâm lớn thứ nhì tại Cocobay Đà Nẵng do nằm đối diện với biển Đà Nẵng , chỉ cần đi vài bước là bạn có xác xuất đến nơi. Điều đặc biệt vô cùng ấn tượng là trọng tâm này sở hữu vịt bầu tuyệt đẹp mà không nơi nào có xác xuất sánh bằng , hứa hẹn sẽ là một điểm mua các đồ dùng thú và thanh thản nhất từ trước đến giờ. Trung tâm này được các kiến trúc sư tận dụng tối đa khoảng không gian mở mang lớn để đảm bảo luôn tràn đầy sinh khí và năng lượng.

ngoại giả , nơi này còn được xây dựng một sân chơi ngoài trời dành cho các bé thiếu nhi. Khu trọng tâm mua các đồ dùng này có mọi thứ mà bạn cần , từ thời trang , sách báo , đồ điện tử , thể thao cho đến phong cách sống và hơn thế nữa.

Điểm gây để ý ở đây Ấy là các rạp chớp bóng CGV sang trọng và hàng loạt các cửa hàng mậu dịch café thơm phức mũi để bạn có xác xuất ngồi nhắm nháp ngồi nghỉ sau khi kết thúc thời kì mua sắm.

  1. Tận hưởng suối nguồn thể hiện tâm trạng rất vui ở Cocobay Đà Nẵng .

Sở dĩ khu trọng tâm này sở hữu một cái tên khá độc đáo là do nơi này xây dựng một tượng đài phun nước vô cùng lớn tọa lạc ngay trọng tâm Cocobay Đà Nẵng . Thực tế khu trọng tâm này được thiết kế theo nguyên tắc phong thủy , tất cả các tòa nhà biểu tượng cho những ngón của bàn tay , với đài phun nước laze nằm chính giữa lòng bàn tay biểu tượng cho sự giàu , phồn vinh.

Du khách có xác xuất dạo bộ quanh đài phun nước và cầu chúc những điều may mắn tốt lành. Với tòa kiến trúc khổng lồ như thế , nơi đây có hơn 120 cửa hàng mậu dịch để du khách mặc ý tuyển trạch và truy lùng các mặt hàng giảm giá. Với vịt bầu đắc địa và nhiều loại hình giải trí chẳng thể bỏ qua.

 Xem thêm: Biệt thự villa park

 

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: