những Trường hợp bị hẹp bao quy đầu không được điều trị kịp thời sẽ tích tụ chất bẩn trong nước tiểu và dịch nhầy. Đây cũng chính là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, gây buộc phải viêm nhiễm bao quy đầu. không mang thế còn ảnh hưởng tới cậu bé, khó khăn trong quan hệ tình dục và giảm sức mạnh giường chiếu của nam giới.

dC8dbPK.jpg
có sự phát triển của y học, với nhiều biện pháp chữa bệnh hẹp bao quy đầu đơn giản cũng như hiệu quả. Đối với trẻ dưới 5 tuổi, thường sử dụng thuốc thoa tại chỗ có corticosteroid với hàm lượng 0,1% dexametason thoa lên bao quy đầu 3 lần/ngày, trong thời gian 6 tuần. Dưới tác dụng của corticosteroid thì giãn ra và tụt xuống được.
Hẹp bao quy đầu làm cho giảm sức mạnh của nam giới
Đối với trẻ trên 6 tuổi thì phải thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. cắt bao quy đầu đơn giản, không gây chảy máu, chỉ gần gây tê và thời gian thực hiện 15 – 25 phút.
Các chuyên gia nam khoa khuyên rằng nên sớm phát hiện trẻ bị hẹp bao quy đầu. Ngay từ lúc trẻ còn nhỏ, lúc vệ sinh đến bé động tác cần nhẹ nhàng, mềm mại, cẩn thận lúc vén da ở quy đầu, tuyệt đối hay không được sử dụng các chất lỏng với chứa thành phần tá dược hoặc các loại xà phòng nhằm tránh gây ngoại thương, kích thích và phản ứng mẫn cảm. Sau lúc rửa nên dùng khăn mềm để lau khô và lật da quy đầu lại. Ví như trẻ đã bị hẹp bao quy đầu thì tối ưu nhất cần được tiểu phẩu sớm.

Hiện nay nhiều nam giới đang có triệu chứng hẹp bao quy đầu là dấu hiệu của các bệnh đáng lo trong nam khoa.


Hiện với khá cao cơ sở y tế, phòng khám áp dụng công nghệ Hàn Quốc trong việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Đây là kỹ thuật có nhiều ưu điểm nổi bật, an toàn, hiệu quả. Thời gian thủ thuật ngắn, vết thương nhỏ, nhanh hồi phục. tuy nhiên, bạn phải lựa chọn các địa chỉ uy tín, môi trường thực hiện vô khuẩn để làm thủ thuật, tránh những biến chứng sau này.

33dsKJc.jpg

Bạn nên đến phòng khám đa khoa âu á để được chẩn đoán và tư vấn cách trị hiệu quả nhất.

Nguồn : http://benhlaumantinh.com/suc-khoe/cat-bao-quy-dau-tai-phong-kham-au-a-het-bao-nhieu-tien-.html

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: