Với sự kết hợp giữa không gian xanh thiên nhiên cùng những tiện ích đương đại , du an Villa Park quận 9 luôn là sự tuyển trạch hoàn cảnh tối ưu dành cho những ai mong muốn một cuộc sống Hòa mục với môi trường cùng với lối sống văn minh .

 

  1. Vị trí địa lí tiện lợi của Villa Park Quận 9

Villa Park, Park Riversíe Quận 9 nằm trên đường Bưng Ông Thoàn , Phường Phú Hữu , Q.9 , TP.HCM. Đặc biệt hơn khi đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây cạnh đề án , cầu Thủ Thiêm và Đại lộ Đông Tây nối Quận 2 và Quận 9 đã được đưa vào hoạt động từ năm 2015. Điều này đã làm thu nhỏ khoảng cách đi lại giữa Quận 9 và các khu vực phụ cận. Những năm gần đây , vừa có môi sống lâu thái Hòa mục với môi trường vừa tiện lợi đi lại luôn là Dấu hiệu để ghi nhận đầu tiên của các khách hàng cũng là mục tiêu quan trọng mà các khu đô thị đương đại và các đề án cao ấp hướng tới. Bắt lấy xu hướng đó , Villa Park, Park Riverside Quận 9 đáp ứng đầy đủ nhân tố về vịt đàn , cảnh quan và môi trường nhằm cung cấp sự tiện lợi nhất dành cho các gia chủ.

 

  1. Trải nghiệm những tiện ích đồng Villa Park Quận 9

Ở Villa Park Quận 9 luôn có những tiện ích đương đại đáp ứng Toàn thể các nhu cầu cho mỗi gia chủ. Với hồ bơi Jacuzzi diện tích 2113 m 2 , khu tập Gym giàu có lịch sự và sân Tennis thoáng đạt. Bạn và gia đình bạn có xác xuất đoàn luyện sức khỏe , ngồi nghỉ và tận hưởng những ngày cuối tuần bên nhau. Bên cạnh đó , khu vui chơi đặt gần khuôn viên công viên giúp các bé trở thành năng động và phát triển Toàn thể mà không thèm đi đâu xa. Nếu bạn thích những buổi tiệc nướng BBQ bên gia đình , khuôn viên rộng 1 , 2 hecta bao gồm những tiện ích cần có cho buổi tiệc sẵn sàng phục vụ bạn , tạo cho bạn những kỉ niệm khó quên.

 du an villa park

  1. Hòa nhập với thiên nhiên đồng Villa Park Quận 9

Với không gian rộng và thoáng , 60% diện tích công viên và cây xanh , Villa Park Quận 9 mang đến một cuộc sống Hòa mục với môi trường. Mỗi buổi sáng của bạn có xác xuất bắt đầu bằng chạy bộ vòng vèo công viên xanh mát , hít thở không khí thoáng đạt. Buổi chiều đi dạo hoặc câu cá bên hồ sinh thái câu nói mềm mại chảy qua nh đề án. Cùng môi trường xanh mát , nơi đây là nơi lí tưởng cho những người cao tuổi đoàn luyện sức khỏe , tận hưởng tuổi già. Với quy mô rộng lớn nhất nhì Sài Gòn , Villa Park tạo điều kiện cho bạn tận hưởng không gian riêng tây không bị hạn chế bên gia đình , hòa nhịp với thiên nhiên , nâng cao chất lượng cuộc sống .

 Xem thêm: Dự án Cocobay

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: