Thành phố Đà Nẵng nằm trong vùng nhiệt đới nên khí hậu xen kẽ giữa hai miền Bắc và Nam , nhưng phần nhiều là phía Nam. Một chuyến du lịch nghỉ dưỡng sẽ cực kì hơn nhiều khi đến với Cocobay Đà Nẵng, một trong những khu resort đẹp nhất tại Đà Nẵng. Đây sẽ là nơi đáng giá để bạn đến một lần hay nhiều hơn thế.

  1. Thời gian tối ưu để tới Cocobay Đà Nẵng .

Bốn mùa , Cocobay Đà Nẵng đều khoác lên mình một vẻ đẹp tráng lệ mà không bao giờ trùng lập nhau. Nhưng điều cực kì hơn hết là khi đến với Cocobay Đà Nẵng vào mùa hè. Vì bạn sẽ chẳng thể nào từ chối được việc đi biển mùa hè. Giữa cái nắng nóng ngột ngạt đến 40 độ mà được bì bõm bơi tr ên dòng nước biển xanh ngắt dưới ánh nắng vàng rạng rỡ , n hững con sóng thô rát tạt vào lưng bạn rồi sung sướng chạy thẳng vào bờ tạo ra những bọt nước trắng xóa như đang cười khoái chí. Bạn sẽ phát thèm những lúc lang thang trên bãi biển cùng đám chiến hữu , uống bia và tám với nhau đủ thứ chuyện trên đời.

cocobay da nang

  1. Cocobay Đà Nẵng đầu tư công cụ cho khách tham quan.

Không phải lo lắng khi bạn cần đi đến nơi nào đó để tham quan , tất cả mọi thứ đều xuể Cocobay Đà Nẵng giúp bạn. Tại Cocobay Đà Nẵng luôn có những dịch vụ thuê xe máy nếu bạn muốn phượt quanh Đà Nẵng hay xe con nếu đi chung với gia đình , ngoại giả cũng có dịch vụ thuê xe đạp để bạn có thể di chuyển đến những khu vực gần trung tâm đô thị ngắm cảnh đêm. Phí tổn cho mỗi lượt thuê xe không quá đắt. Các viên chức ở đây luôn nhiệt thành hỗ trợ bạn 24/24 , cung cấp những chiếc xe đời mới , kiên cố , đảm bảo an toàn.

  1. Lộ trình nghỉ dưỡng quyến rũ tại Cocobay Đà Nẵng .

Để có thể tham quan hết khi chọn nghỉ dưỡng tại Cocobay Đà Nẵng , thời kì dự định là khoảng 4 ngày 3 đêm. Vào những ngày hàng đầu , bạn có thể bắt xe đi tham quan những nơi chốn nổi tiếng ở Đà Nẵng như Bán đảo Sơn Trà , tắm biển Mỹ Khê rồi khi đêm xuống thì đi dạo một vòng đô thị ngắm những cây cầu vào ban đêm. Những ngày tiếp theo bạn sẽ phải lên lịch ngắm cảnh mặt trời mọc trên biển , ăn đồ biển và đi ngắm cầu sông Hàn. Nếu được ngắm cảnh mặt trời mọc trên biển bạn sẽ bắt gặp cảnh tượng người dân kéo lưới đánh bắt cá tấp nập. Sau đó bạn có thể kiếm một quán ăn nổi tiếng để vỗ béo bụng mình rồi ghé một quán café hoặc dạo bộ quanh bờ biển.

 Cùng phân khúc với dự án Cocobay Đà Nẵng là dự án Villa Park. Bạn có thể tham khảo thêm dự án Villa Park tại http://villapark.vn/

 

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: