Cocobay Đà Nẵng là một trong những nơi chốn dừng chân lý tưởng của các du khách trong và ngoài nước. Điều gì đã cuốn hút du khách từ mọi nơi đến với Cocobay Đà Nẵng? Hãy cùng nhau khám phá để có câu phúc đáp qua bài viết sau.

  1. Đô thị du lịch thu nhỏ nằm trong Cocobay Đà Nẵng

Với quy mô tiện ích vượt trội , Cocobay Đà Nẵng trở nên một nơi lí tưởng cho du khách trong và ngoài nước khi nằm liền kề với hai sân Golf đầu tiên và mô hình du lịch bên sông Cổ Cò. Ngoài ra , các lao vụ khác được xây dựng thứ bậc chất lượng được xây dựng trong khu vực như quầy bar , quán cà phê , du thuyền trên sông , …Tại đây , bạn có thể tận hưởng cuộc sống thượng lưu mà không để ý phải đi đâu xa , tất thảy đều tồn tại ngay nơi bạn ở. Với các hoạt động vui chơi tiêu khiển thứ bậc , Cocobay Đà Nẵng cuốn hút hàng triệu du khách mỗi năm và trở nên điểm đến của các du khách khi du lịch Đà Nẵng.

coco bay da nang

  1. Cocobay Đà Nẵng – Vị trí tót vời bên cạnh bãi biển đẹp nhất hành tinh

Cocobay Đà Nẵng tọa lạc ở vị trí trung tâm du lịch Đà Nẵng – Hội An. Từ Cocobay du khách có thể tham quan các nơi chốn danh thắng tại Đà Nẵng và Hội An như: bán đảo Sơn Trà , núi Ngũ Hành Sơn , Phố cổ Hội An , bãi biển Cửa Đại , công viên Châu Á , …Nằm cạnh bãi biển đã từng lọt vào danh sách một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh , Cocobay Đà Nẵng có vị trí đắc địa dành cho du khách muốn tận hưởng một chuyến du lịch tót vời cùng Nhà ở hay bầu bạn. Bạn sẽ tìm thấy sự bằng an khi tận hưởng phút chốc hoàng hôn hay chào đón ngày mới cùng rạng đông trên biển. Bạn sẽ cảm nhận được những cơn gió biển thổi vào mang lại cảm giác tươi mới , mùi vị của biển làm bạn cảm thấy mát mẻ cho một chuyến du lịch tuyệt vời.

  1. Thưởng thức ăn uống miền Trung tại Cocobay Đà Nẵng

Bạn có thể thưởng thức sự độc đáo và đa dạng về ăn uống miền Trung ở chuỗi nhà hàng Cocobay Đà Nẵng bao gồm các loại hình như: nhà hàng trên cây , đại nhà hàng hay nhà hàng câu cá…Bạn có thể trải nghiệm ăn uống miền Trung mà không để ý phải bỏ thời gian kiếm. Bạn có thể thử qua các loại thuỷ sản tươi ngon được đánh bắt từ sáng sớm được chế biến với nhiều vật liệu tạo nên những mùi vị khó quên. Ngoài ra , bạn có thể thử những món ăn đặc trung cho ăn uống miền Trung như: mì Quảng , Cao Lầu , … tất thảy các món ăn đều hiện diện tạo chuỗi nahf hàng nằm trong Cocobay Đà Nẵng.

Hiện nay ở phân khúc biệt thự thì Villa Park, dự án Tháp Mười Merito Khang Điền quận 9 đang mở bán rầm rộ. Bạn có thể tham khảo thêm thôg tin Tháp Mười Merito Khang Điền, dự án Villa Park tại http://villapark.vn/

 

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: