Tại sao lại đầu tư An Bình City

Theo Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam, trong quý II, quận Nam Từ Liêm và quận Hoàng Mai dẫn đầu toàn thành phố khi chiếm đến gần 65% tổng lượng mở bán.

Theo JLL, nguồn cung nhà ở tại Hà Nội quý II/2016 đang đạt mức cao. Cụ thể, lượng mở bán đạt 8.323 căn, giảm 16,0% theo quý và tăng 29,0% theo năm. Trong ấy, phân khúc Bình dân và Trung cấp chiếm tới 85,0%. Hai quận Nam Từ Liêm và Hoàng Mai dẫn đầu toàn thành phố mang sắp 65% tổng lượng mở bán trong quý II/2016.

bất động sản Hà Nội
Nghiên cứu của JLL chỉ ra nguồn cung sẽ tiếp tục dồi dào trong hai quý tới

Theo đánh giá của JLL, giá bán duy trì mang xu thế tăng. Giá bán tăng nhanh hơn trên thị trường sơ cấp, cụ thể số dự án mang giá bán nâng cao trên 1% theo quý chiếm đến hơn 85% tổng cung sơ cấp. Giá bán được ghi nhận tăng nhẹ ở đa dạng dự án đã hoàn thành với lượng tồn kho cao. các phân khúc giá phải chăng sở hữu lượng bán đạt 7.625 căn, ngang mức bán trong quý I, chiếm đến hơn 90% tổng lượng bán. Như vậy, với thể thấy, nguồn cầu trong quý tiếp tục ở mức ấn tượng.

cửa hàng đặt giữ chỗ chung cư An Bình City ngay hiện nay để nhận các phần quà giá trị từ chủ đầu tư.

Giá bán nâng cao thêm nhưng mức tăng với phần rẻ hơn các quý mới đây ở trên thị trường đồ vật cấp. với sự chậm lại trong xu thế tăng giá bán ở phân khúc cao cấp và sang trọng. xu thế nâng cao giá ở các quận/huyện ngoại thành rõ nét hơn.

Nghiên cứu của JLL chỉ ra nguồn cung sẽ tiếp tục dồi dào trong hai quý đến. Trong quý III, IV/2016, lượng hoàn thành mới dự kiến đạt 14.000 căn, chủ yếu đến từ phân khúc bình dân và trung cấp. Nguồn cung mới dự báo dao động ở mức ngang với lượng mở mới trong quý II, đóng góp của những phân khúc cao cấp và sang trọng sẽ tiếp tục tương đối hạn chế.

facebook an bình city

Báo cáo nêu rõ: "Lượng cầu được dự báo sẽ tiếp tục nâng cao trong hai quý tới, có rộng rãi hoạt động được kỳ vọng từ phân khúc bình dân và trung cấp. Giá bán sẽ còn tăng thêm"

Xem twitter An Bình city

Từ Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Thuận, Long An… khách hàng đổ về quận 9 (Tp.HCM) sắm đất nền khiến cho đất ở khu vực này bị đẩy giá lên cao.

Tiền tỷ mới sắm được đất "ngon" quận 9

nếu như bí quyết đây 1 năm, giá đất khu vực đường Đỗ Xuân Hợp, Lê Văn Việt, Lã Xuân Oai thuộc quận 9 (Tp.HCM) dao động khoảng 13 – 15 triệu đồng/m2 thì nay đã là 25 – 30 triệu đồng/m2. Mặc dù giá lên nhưng giao dịch mua bán vẫn hơi sôi động, thậm chí rộng rãi thời điểm, đất tại các khu vực này cũng không còn để bán cho khách.

Từ Bình Thuận, ngài Tùng tới quận 9 (Tp.HCM) để sắm đất cho con trai. mr. mua nền đất sở hữu giá khoảng 700 triệu tại đường Man Thiện, P.Phước Long A, quận 9 vì chuyển động về phía Bình thuận tiện hơn. Nhưng khác với thời điểm một năm trước, 1 nền 60m2 ở khu vực này hiện giá đã hơn một tỷ đồng. Được nhân viên môi giới tư vấn về địa điểm phù hợp sở hữu số tiền sắm, cuối cùng ông cũng tậu được 1 nền trong khu dân cư mới trên đường Nguyễn Xiển, P.Long Thạnh Mỹ, quận 9. Mặc dù vị trí hơi xa so có dự tính ban đầu nhưng người đàn quý ông này vẫn tỏ vẻ hài long: "Tôi có ý định sắm đất quận 9 phương pháp đây 1 năm nhưng chờ mãi xem giá đất sở hữu xuống ko nhưng thấy đất ngày càng nâng cao nên lần này tôi quyết định sắm luôn vì con trai cũng chuẩn bị cưới vợ trên thành phố".

Theo nhân viên môi giới khu vực quận 9, khách tỉnh về đây sắm đất để đầu tư đa số. mang trường hợp tậu 3 - 4 nền rải rác các dự án. Đối tượng khách sắm chủ yếu nằm trong độ tuổi 30 đến 50. Trong số họ có đa dạng khách hàng đầu tư vì nhận thấy sức nóng của đất đai khu vực này. nhiều các bạn khiến cho của hồi môn cho con mẫu hiện đang làm cho việc tại Tp.HCM.

Anh Cuờng - một nhân viên môi giới đất nền quận 9 cho biết số đông khách tỉnh sở hữu tiền nghĩ rằng đất quận 9 dao động từ 800 triệu trở lại là cao. do đó, họ đi sắm đất trong tâm lý sẽ mua được nền mặt tiền tại những khu vực sầm uất có số tiền trên. Tuy nhiên, thực tế lại khác, tại những khu vực tiện ích như Phước Long A, Phước Long B, Phú Hữu, tăng Nhơn Phú A, tăng Nhơn Phú B, giá đất đã dao động từ 1,5 – 2,2 tỷ đồng/nền tùy không gian. Riêng các khu vực xa trung tâm như Lò Lu, Long Phước, Long Bình, Long Trường, Long Thạnh Mỹ, giá trung bình hiện tại cũng đã khoảng 13 triệu đồng/m2.

Anh Cường chia sẻ rộng rãi khách từ tận Long An, đề nghị Thơ hay phía ngoài Ninh Thuận cũng gọi điện để được tư vấn sắm đất nền quận 9. Tuy nhiên, hầu hết khi được tư vấn xong, họ đều "than" giá đất lên nhanh quá. giả dụ tậu, họ thường mua các nền phía rìa của quận 9 vì giá còn mềm. Anh Cường chia sẻ thêm, mang lần anh bán cho một các bạn ở Đồng Nai 5 nền trong ngày mở bán dự án, hiện khách này vẫn thuờng xuyên liên lạc hỏi về giá đất lên xuống như thế nào để tậu thời điểm bán ra.

Nóng lòng vì đất "sốt"

Đất nền khu vực quận 9, Thủ Đức (Tp.HCM) đang nóng lên từng ngày làm cho không chỉ quý khách TP "sốt ruột" mà các quý khách ở những tỉnh lân cận cũng muốn sử dụng cái tiền nhàn rỗi đầu tư vào đất.

Theo những công ty bất động sản (DNBĐS), không tính tâm lý muốn mang đất đai ở khu vực dễ mua – dễ bán thì hấp lực của đất nền quận 9 là do hạ tầng kết nối giao thông ở đây lợi ích tới các khu vực như Đồng Nai, Ninh Thuận, Bình Thuận, Vũng Tàu, Bình Dương. Lượng khách ở các tỉnh này chú ý đến đất nền quận 9 có xu thế gia tăng trong thời gian qua.

Trước thông tin đất sốt từng ngày, rộng rãi người trẻ mới lập nghiệp mang ý định an cư ở Tp.HCM cũng nóng lòng. Anh bạn thân quê gốc Khánh Hòa của phóng viên, hiện đang khiến việc theo dạng xuất khẩu lao động bên Nhật vẫn thường xuyên liên lạc về Việt Nam để hỏi tình hình đất đai khu vực quận 9. Dự định của anh là mua 1 nền đất để sau khi kết thúc hợp đồng lao động về nước sẽ an cư cộng vợ con. Thông qua phóng viên và 1 người em họ, anh bạn đã đặt cọc tuần trước 1 nền đất 50m2 giá 780 triệu đồng.Tâm lý đất còn lên giá nữa và lo hết cơ hội có trường hợp ko mua ngay đã tạo cần phản ứng dây chuyền khiến cho người người đi sắm đất, nhà nhà đi mua đất. Phản ứng dây chuyền này chính là nguyên nhân đẩy giá đất lên cao.

ông Trần Khánh Quang, Tổng giám đốc siêu thị Việt An Hòa phân tích: "Tuyến metro và đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây kết nối thẳng trung tâm TP về quận 9 là lợi thế vượt trội làm cho khu vực vốn hoang sơ trước đây hiện trở thành nơi với giao thông lợi ích khiến giá đất quận 9 đề cập riêng và khu Đông thành phố kể chung tăng giá trong thời gian qua. bên cạnh ấy, đất quận 9 tăng một phần do ảnh hưởng bởi các dự án cao cấp tại quận 2 và sự lên giá đất của khu vực này trước đó".

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: