Hỏi:

Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Âu Á, tôi là Minh Vũ, 22 tuổi. Bao quy đầu của tôi với dấu hiệu sưng viêm, đã 1 tuần nay quy đầu sưng đau, mình bôi thuốc mặt khác không khỏi. Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu mình nghĩ là do bệnh hẹp bao quy đầu của em. Trước mình đã bị hẹp bao quy đầu rất lâu rồi tuy nhiên em ngại đi cắt bắt buộc cứ để như thế. Giờ mình rất lo lắng, xin hỏi bác sĩ không cắt bao quy đầu với khiến sao không? em cảm ơn bác sĩ! (Minh Vũ, Hà Nội).

lyumM08.jpg

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tín nhiệm gửi câu hỏi tới các bác sĩ Phòng khám đa khoa Âu Á, sau đây sẽ là mang trả lời tới thắc mắc trên của bạn.

Các bệnh liên quan đến bao quy đầu

Trường hợp nam giới trưởng thành bị bệnh lý về bao quy đầu như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và viêm bao quy đầu ngày nay không hề là ít. nhưng phần lớn họ lại chủ quan, nghĩ bệnh hay không ảnh hưởng gì vì thế đã hay không đi khám hay chữa bệnh. tới lúc bệnh nặng gây ra nhiều vấn đề đe dọa với sức khỏe sinh sản mới tìm tới bác sĩ trị bệnh.

Theo như mô tả của bạn chúng mình nhận thấy bạn đang bị viêm bao quy đầu với lẽ là do bựa sinh dục tích tụ quá nhiều gây ra viêm nhiễm, nguyên nhân sâu sa như bạn nhắc là do hẹp bao quy đầu là rất đúng.

89oplTr.jpg

Các bài viết liên quan:
Các bệnh liên quan cho bao quy đầu nguy hiểm như thế nào?
phẫu thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám Âu Á
phẫu thuật cắt bao quy đầu được thực hiện ra sao


khi bị hẹp bao quy đầu nghĩa là khi đó quy đầu luôn bị trùm kín bởi bao da này, dùng tay để tuột bao da này xuống là không thể, bạn sẽ cảm thấy bao da căng lên, bao quy đầu bị kích mỗi lần cậu bé cương cứng. cũng như tất nhiên quy đầu cũng không hề lộ ra được kể cả trong lúc vùng kín đang cương lên.

Bao da ở luôn bọc kín quy đầu khiến cho bạn khó vệ sinh cậu bé, ghét bẩn cũng như bã nhờn màu trắng hay không thể nào vệ sinh được hết, chúng bám lại phía bên trong bao da ở và gây trường hợp ngứa cũng như sưng.

hiện tượng của bạn nhất định buộc phải cắt bao quy đầu bạn nhé! tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ được tiến hành sau lúc trị bệnh khỏi viêm. Bạn yên tâm bởi kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng biện pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc đảm bảo nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Hiện nay nhiều cánh mày râu đang có các triệu chứng của hẹp bao quy đầu là dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm trong nam khoa.

Các biến chứng nguy hiểm của các bệnh bao quy đầu với lại

Nếu bạn hay không như bạn thấy ấy, viêm bao quy đầu sẽ nhanh chóng tái phát, hay không chỉ thế Ví như bao quy đầu thừa không được tiểu phẫu cắt đi thì bạn sẽ rất với thể gặp mang rắc rối sau:

- Quan hệ tình dục khó khăn do bao da trùm kín quy đầu, dễ bị đau cũng như căng tức.

- Bị xuất tinh sớm cũng như liệt dương.

- Nguy cơ tái nhiễm viêm bao quy đầu, viêm nhiễm lan rộng cả quy đầu, viêm đường tiết niệu, bàng quang, tuyên tiền liệt, thận.

- Nguy cơ ung thư dương vật.

- Hạn chế sự phát triển của cậu bé.

Đã có bệnh thì phải chữa, tiểu phẫu cắt bao quy đầu phải được thực hiện lúc nam giới có những bệnh lý hẹp và dài bao quy đầu.

Hy vọng với giải đáp trên đã giúp bạn tháo gỡ mang thắc mắc về vấn đề không cắt bao quy đầu có khiến cho sao không?.

Nguồn : http://apxequanhhaumon.com/suc-khoe/chi-phi-cat-bao-quy-dau-2016-tai-quan-6.html

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: