Villa Park Quận 9 là khu biệt thự riêng biệt hiện đại , được tích hợp nhiều tiện ích cho cuộc sống của cư dân sống tại đây . Trong đó , vườn nướng BBQ là nơi chốn cực kì để tổ chức trung thu cho các bé.

  1. Vườn nướng BBQ tại đề án Villa Park Quận 9 .

Với hơn 1.2 hecta , vườn nướng BBQ ở khu biệt thự hiện đại thuộc đề án biet thu Villa Park Quận 9 là nơi chốn lý tưởng để tổ chức các buổi tiệc nướng ngoài trời. Nhưng nó cũng thật phù hợp khi ba mẹ muốn đem đến cho các bé một Tết Trung Thu rét mướt.

 

Diện tích rộng lớn 1 , 2 hecta dễ dàng cho ba mẹ bày trí buổi tiệc: treo lồng đèn , soạn các dĩa kẹo và trái cây bé thích. Diện tích như vậy cũng phù hợp cho tất thảy các bé sống tại Villa Park Quận 9 cùng nhau tụ họp sum hiệp trong Tết trung thu. Vườn nướng BBQ của đề án Villa Park Quận 9 hoà hiệp với tự nhiên sẽ là nơi lý tưởng để các bé ngắm trăng rằm sáng vằng vặc.

 

biet thu villa park

  1. Chọn loại lồng đèn nào cho Trung thu tại Villa Park Quận 9 ?

Cứ mỗi dịp trung thu về , phố lồng đèn Quận 5 tại con đường Phú Định lại nhộn nhịp người ghé thăm. Vậy sao ba mẹ không tự sáng tạo một phố lồng đèn riêng cho bé ngay tại Villa Park Quận 9 ?

 

có rất nhiều loại lồng đèn với màu sắc , chất liệu và giác quan khác nhau như: lồng đèn làm bằng giấy , bằng nhựa , bằng giấy nilong bóng cùng nhiều hình trạng từ truyền thống với đèn hình ông sao , cá chép lớn , con công , .. Tới hiên đại với chuột Mikey , chú mèo máy Đoraemon , chú chim Angry Bird. Ba mẹ nên chọn những loại lồng đèn có hình thú cưng gây được tình cảm mến thương ở người khác cho các bé , đặc biệt cũng cần để ý chọn những loại đèn có xuất xứ rõ ràng để đảm bảo không xảy ra cháy nổ.

 

Bày trí lồng đèn thành hình vòng cung chở che cả khu vườn BBQ sẽ tạo nên một phố Lồng đèn thu nhỏ cho bé tại Villa Park, Park Riverside Quận 9 , hoặc có thể dựa vào vịt xiêm các cây trong vườn để treo lồng đèn. Đặc biệt , nếu ba mẹ đầu tư thuê một nhóm múa lân nữa thì còn gì tuyệt bằng , chắc chắn các bé sẽ hạnh phúc cười tít mắt.

 

  1. Chọn món ăn nào cho Trung Thu tại Villa Park Quận 9 ?

 

Tết trung thu chắc hẳn không thể thiếu bánh trung thu. Nhưng chọn loại bánh nào để tạ o nên bán nhật tiệc thật không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và ngon miệng cho bé tại Villa Park Quận 9 ?

 

bố mẹ nên chọn mua bánh trung của các thương hiệu danh tiếng tốt . Hoặc đặc biệt hơn , mẹ có thể tự làm bánh trung thu rau câu 3D cho bé. Cách làm bánh trung thu rau câu này khá đơn giản và cũng chỉ mất tầm 30 phút. Ba mẹ cũng nên chọn thêm các loại bánh kẹo khác mà bé thích , cùng những dĩa trái cây đầy màu sắc.

 

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: