Villa park Quận 9 sở hữu vịt bầu bốn mặt giáp sông nên được thiên nhiên biệt đãi , cây cối xanh tốt quanh năm giúp các cư dân dễ dàng nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó , việc xây dựng Spa ngay trong khuôn viên dự án cũng góp phần mang lại sức sống trẻ trung cho cư dân tại đây.

  1. Lao vụ tắm dưỡng tại Villa Park Quận 9

Một trong những service mà hồ hết các cư dư tại biệt thự Villa Park Quận 9 yêu thích Ấy là service tắm dưỡng. Khi tận hưởng service này , làn da của bạn sẽ được chăm chút theo các nguyên tắc chuẩn , kết hợp các nguyên liệu thiên nhiên. Tắm dưỡng bằng những nguyên liệu thiên nhiên giúp tẩy tế bào chết cho da , giữ ẩm tốt , mang dưỡng chất vào da mà không gây kích ứng.

biet thu villa park

  1. Ngồi nghỉ với service tắm nước nóng tại Villa Park Quận 9

Tắm nước nóng chưa bao giờ bị coi là lỗi thời. Khi hòa mình vào bể nước nóng với những lăn tăn nhỏ lăn tăn cùng hơi nước bốc lên , những mệt mỏi sẽ dần tan biến. Đặc biệt khi sống tại Villa Park Quận 9 , bạn không chỉ đắm mình trong nước nóng mà còn được tận hưởng phong cảnh trong sạch. Với nhiệt độ tối thiểu của nước là 40 độC , bạn sẽ vừa được tắm , vừa được ngâm tay chân trị liệu. Bên cạnh đó còn có service tắm bùn khoáng giúp bạn sở hữu một làn da trơn nhẵn , chữa được các chứng bệnh ngoài da , đặc biệt rất tốt cho hệ thần kinh.

  1. Trải nghiệm massage cá tại Villa Park Quận 9

Massage cá chưa bao giờ hết hot , bởi sẽ giúp bạn xả stress rất công hiệu. Dự án Villa Park, Park Riveside Quận 9 cũng đang muốn thí nghiệm service này trong mai sau. Hằng ngày các bể massage cá luôn được vô trùng và thay cá mới , như thế sức khỏe của cư dân mới được đảm bảo không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả. Những chú cá nhỏ bơi lăn tăn trong hồ sẽ làm bạn cảm thấy sảng khoái , không bị hạn chế khi được massage. Những ai chưa thử sẽ không cảm nhận được hết những điều cực kì đó , bạn nên suy nghĩ việc chọn Villa Park Quận 9 là nơi sinh sống định cư , vững chắc bạn sẽ hài lòng.

Xem thêm: Dự án Cocobay

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: