Với 60% diện tích công viên và cây xanh cùng những tiện ích chất lượng , biet thu Villa Park Quận 9 à nơi có môi trường sống xanh tuyệt vời và lí tưởng mang đến một cuộc sống lành mạnh , nâng cao chất lượng sức khỏe cho bạn và Nhà ở bạn. Với thiết kế đương đại kết hòa quyện với thiên nhiên cây cối , khu biệt thự sẽ tạo cho bạn một môi trường sống tách biệt với khói bụi đô thị và sự mỏi mệt sau ngày dài làm việc.

 

  1. Nâng cao sức khỏe tại Villa Park Quận 9

Ở Villa Park Quận 9 , các người chủ nhà có nhiều sự tuyển trạch các hình thức tập dượt , nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc hoặc vào những ngày cuối tuần. Hồ bơi Jacuzzi với diện tích 2113 m 2 hay phòng tập Gym sang trọng là sự tuyển trạch cho tất cả thành viên Nhà ở. Bạn có xác xuất đến phòng Gym mỗi buổi sáng để tập dượt dáng vóc và nâng cao thể lực với hệ thống giao thông máy móc đương đại , hoặc đến hồ bơi để đoàn luyện sự bền bỉ. Ngoài ra , sân tennis tại đây luôn sẵn sàng phục vụ cư dân. Với sự khe khắt về chất lượng của mặt sân , cỏ nhân tạo hay lưới canh gác được chăm chút kĩ lưỡng , đây ắt hẳn là sự tuyển trạch tuyệt vời.

 du an villa park

  1. nghỉ ngơi cùng thiên nhiên tại Villa Park Quận 9

Villa Park Quận 9 được thiết kế với một mảng xanh lớn , xen kẽ giữa những cây xanh nhỏ và những bụi hoa đầy màu sắc là những cây trồng lấy bóng mát , những bãi cỏ xanh được cắt tỉa đầy đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm , gọn ghẽ và đẹp mắt. Phối hợp giữa không gian sống bên trong và cảnh quan bên ngoài , cư dân ở đây có xác xuất hòa nhịp với thiên nhiên ngay cả khi ở nhà. Bên cạnh là mảnh vườn nhỏ dành cho Nhà ở bạn , có xác xuất trồng rau , cây kiểng hay trồng hoa , việc ngắm chúng lớn lên từng ngày và tận hưởng sự tươi mát của nó khiến tâm hồn bạn thư thái hơn.

 

  1. đô thị xanh thu nhỏ bên trong Villa Park Quận 9

Một đô thị đầy sức sống căng tràn nhựa sống bên trong khu vực công viên dọc bờ sông tại dự án Park Riverside Quận 9 sẽ đem lại cho bạn một cảm giác thư thái , bằng an. Bên cạnh công viên là khu vui chơi con nít , tạo điều kiện cho trẻ vừa vui đùa vừa tận hưởng thiên nhiên. Mỗi buổi sáng tận hưởng không khí trong lành để bắt đầu ngày mới , buổi chiều nghỉ ngơi thả cần câu bên hồ sinh thái. Ngoài ra , khuôn viên rộng và thoáng đãng lí tưởng cho ông bà tập dượt dưỡng sinh. Sức khỏe của bạn và Nhà ở bạn luôn là tiêu chí đầu tiên tại nơi đây.

Xem thêm: Du an coco bay

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: