Cắt bao quy đầu là cách điều trị phổ biến nhất hiện tại của nam giới lúc bị hẹp bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu cắt đi phần da bao quy đầu bị dài hoặc hẹp bao trùm quy đầu, để quy đầu có thể lộ ra ngoài nhằm thuận tiện đến việc vệ sinh tránh bụi bẩn nước tiểu, bựa sinh dục bám cặn gây viêm nhiễm và để thuận lợi với việc giao hợp, hạn chế xuất tinh sớm. Phẫu thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu thường đơn giản và nam giới có thể ra về ngay trong ngày. Tuy nhiên, sau phẫu thuật, nên lưu ý và có một quy trình chăm sóc, bảo vệ để dương vật nhanh chóng trở lại bình thường.

jOEJSoU.jpg

Những điều nên lưu ý sau phẫu thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu:

- Giữ vệ sinh cậu nhỏ: Bạn nên vệ sinh nhẹ nhàng cậu bé bằng nước ấm mỗi ngày ít nhất 2 lần vào sáng và tối. Sử dụng khăn mềm để tránh làm tổn thương vết mổ. Không mặc quần quá chật làm cọ sát vào cậu nhỏ dễ gây chảy máu, đau và nhiễm trùng. Ngoài ra, bạn không nên để không khí làm khô da, không gãi, lau chùi nhẹ nhàng sau lúc đi vệ sinh.

- Nghỉ ngơi và hạn chế kích thích: Tuy tiểu phẫu cắt bao quy đầu không ảnh hưởng nhiều tới công việc hàng ngày, mặt khác hàng đầu bạn nên hạn chế hoạt động, đặc biệt là hoạt động mạnh trong 1 - 2 ngày sau lúc cắt bao quy đầu. Đặc biệt, nam giới cũng nên tránh nghĩ hoặc xem phim, hình ảnh ... những tính chất kích thích, kiêng quan hệ, tránh làm cậu nhỏ cương cứng dẫn đến chảy máu vùng da ở quy đầu. Trong trường hợp cậu nhỏ cương cứng, bạn nên uống nhiều nước đi lại, tiểu tiện để giảm căng thẳng. Thông thường sau 2 - 4 tuần bạn có thể quan hệ tình dục lại bình thường.

Bạn nên đến phòng khám đa khoa âu á uy tín ở tphcm để được chẩn đoán và tư vấn cách trị hiệu quả nhất.


- Không nhịn tiểu tiện: Nhiều nam giới do cảm giác đau khi mới phẫu thuật mà nhịn tiểu tiện. Tuy nhiên, đây là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bí tiểu. Vì vậy, nam giới phải đi tiểu đều đặn sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu.

- Thói quen ăn uống: Nam giới sau lúc tiểu phẫu cắt bao quy đầu nên hạn chế đồ ăn cay, nóng, tuyệt đối không dùng chất kích thích. Chỉ nên ăn các loại thức ăn nhẹ.

Tiểu phẫu tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ gây cảm giác khó chịu, thường 1 tuần sau cảm giác khó chịu sẽ giảm dần và biến mất. Tùy theo thể trạng từng người mà thời gian lành sẽ khác nhau, thông thường chỉ trong 7 - 10 ngày vết thương lành trở lại.Nam giới nên tuân thủ đúng theo mang chỉ dẫn của bác sĩ sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu, nếu sử dụng thuốc bắt buộc hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa. 

FPixKxW.jpg

Nếu bạn có những câu hỏi liên quan tới bệnh, có thể click vào mục tư vấn trực tuyến để được trò chuyện trực tiếp mang chuyên gia. Nếu bạn có nhu cầu cho khám và điều trị, có thể đăng ký trước qua mạng, mang bệnh nhân đăng ký trước qua mạng khi đến phòng khám sẽ không nên xếp hàng đăng ký, ngoài ra còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Nguồn : http://baoquydauhep.com/bao-quy-dau/gia-cat-bao-quy-dau-2017-tai-hcm-la-bao-nhieu-.html

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: