Đi phượt không chỉ là trào lưu của giới trẻ hiện nay mà còn là đam mê của nhiều người. Muốn đi phượt đòi hỏi bạn phải chuẩn bị cho mình nhiều tư trang cá nhân vừa gọn gàng những cũng đầy đủ nhất. Một trong những món đồ bạn không thể thiếu khi đi phượt là một đôi giày thật ưng ý đúng không?.Hôm nay thế giới mẹo vặt sẽ chia sẽ cho bạn chọn giày đi phượt đúng cách nhé. Việc lựa chọn cũng như mua sắm trang phục để chuẩn bị cho những chuyến đi phượt với bạn bè thật thú vị. Tuy nhiên nó cũng làm chúng ta thật chán nản khi không biết lựa chọn món đồ gì cho thật sự phù hợp đấy. Ở mỗi địa điểm có một địa hình đặc thù riêng,giày đi phượt theo đó cũng có nhiều loại như giày leo núi, giày đi rừng, giày chống nước, giày đạp xe.... vậy nên chọn đôi giày như thế nào nhỉ?
 1. Chọn giày phù hợp với đôi chân bạn
Chưa kể đến kiểu dáng cũng như màu sắc, ưu tiên hàng đầu khi bạn bắt đầu lựa chọn giày cho mình nó chính là: kích cỡ .Đi phượt thường đi nhiều ngày, đi với lộ trình khác nhau, nhiều cung đường có khi bạn phải đi bộ, leo dốc. Chắc chắn bạn không muốn mình đem theo một đôi giày quá rộng crecen quá chật với đôi chân rồi đúng không? Vậy nên bước đầu tiên để lựa chọn giày là phải kiếm đôi nào lớn hơn sizing giày bạn thường mang từ khoảng .5 đến 1 sizing. Mang đôi giày có kích cỡ như trên sẽ giúp tránh trường hợp bị phồng nrrr do massachusetts sát crecen các ngón chân cũng không bị bầm đen do ép nén với mũi giày và mang vào có cảm giác êm ái dễ chịu nhất nhé. Một đôi chân được bảo vệ kĩ sẽ giúp chuyến đi củn bạn vui vẻ và khám phá được nhiều vùng đất mới hơn đấy. [caption identityImpliesIn .addition_2001In . line upImpliesIn .aligncenterIn . widthImpliesIn .387In .]Cách chọn giày đi phượt phù hợp Cách chọn giày đi phượt phù hợp[Percaption]
 1. Chọn những đôi giày không thấm nước
[caption identityImpliesIn .addition_2002In . line upImpliesIn .aligncenterIn . widthImpliesIn .385In .]
 • Chú ý đến chất liệu giày
 • Không phải màu sắc, mẫu mã chiếm ưu thế, một đôi giày phượt chất liệu sẽ được đặt lên hàng đầu đấy. Khi chọn giày, tránh chọn những đôi giày quá cứng, mang vào rất dễ bị đau chân, ngoài ra chất liệu không phù hợp sẽ làm giày nhanh bị hư hỏng đấy. Một trong những chất liệu giày phượt được nhiều bạn trẻ ưu chuộng là nrrr, hoặc vải cho những chuyến đi ngắn ngày.
   Chọn giày đi phượt thế nào cho đúng

  tintuckhanhhoa

  Admin

  Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

  Post A Comment:

  0 comments: