Không gian nhà vườn tại dự án Villa Park Quận 9 có hợp với việc sử dụng đèn lồng trang hoàng đón Tết trung thu hay không? Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn vài kinh nghiệm trong việc lựa chọn đèn lồng phù hợp.

  1. Chọn nơi trương đăng lồng tại nhà vườn Villa Park Quận 9 .

dự án Villa Park Quận 9 được xây dựng theo phong cách Mỹ đương đại nhưng việc trang hoàng nhà bằng lồng đèn truyền thống sẽ tạo cho căn nhà vườn một nét riêng hoà quyện giữa giản dị và sang trọng.

 

Tại Villa Park Quận 9 , những nơi chốn bạn có không bị gò bó bày trí lồng đèn:

  • Góc cầu thang có ít ánh sáng sẽ trở nên tươi mới hơn với đèn lồng nhiều màu sắc.
  • Gian bếp được các nhà phong thuỷ xem như nơi tụ họp tài khí của người chủ nhà. Bởi vậy , việc trương đăng lồng ở đây sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho gia đình.
  • Phòng khách là bộ mặt của cả căn nhà , nếu người chủ nhà chọn được những chiếc lồng đèn ăn nhập sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của nhà vườn , đồng thời cũng thể hiện thẩm mỹ của người chủ nhà với khách đến thăm nhà.

du an villa park

 

  1. Chọn loại lồng đèn treo tại nhà vườn Villa Park Quận 9 .

Tại dự án Villa Park Quận 9 , mỗi căn nhà vườn đều mang hai tông màu chủ đạo: trắng hoặc xám tuỳ từng căn. Bởi vậy , chọn những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc như: cam , xanh , đỏ , và vàng sẽ tạo nên những điểm nhấn độc đáo cho căn nhà vườn.

 

bây giờ , đèn lồng có khá nhiều mẫu mã cho bạn không bị gò bó lựa chọn. Và có 3 loại khá ăn nhập với không gian nhà vườn là đèn lồng hình bánh ú , hình kim cương và hình đĩa bay , nó có xác xuất được làm bằng giấy hoặc bằng vải.

 

Tuy nhiên , việc chọn lồng đèn trang hoàng cũng phải hài hoà với cấu trúc của từng nơi trong căn nhà vườn Villa Park, dự án Park Riverside Quận 9 bạn đang sống như cầu thang có hình dạng ra sao , Nguyên liệu gì , hay màu sắc của bộ bàn ghế tại phòng khác h. Bạn cần kĩ càng xem xét kỹ lưỡng mọi thứ để chọn được chiếc đèn lồng thật ăn nhập cho căn biệt thự.

  1. Sân vườn tại Villa Park Quận 9 và đèn lồng trang trí.

 

Mỗi căn biệt tại Villa Park Quận 9 đều được thiết kế một sân vườn rộng tầm 1 hecta nhằm mang lại cho người chủ nhà thật nhiều tài lộc theo Cùng một tư tưởng phong thuỷ. Trung thu đang đến gần là dịp để sân vườn sắc với nhiều chiếc lồng đèn xinh xắn.

 

Treo lồng đèn quanh các cây trong sân vườn. Hoặc độc đáo hơn , người chủ nhà có xác xuất giăng một hoặc nhiều dây đèn lồng quanh sân. Đêm trăng rằm trung thu của gia đình sẽ trở nên thú nhận hơn bao giờ hết với việc ngồi thưởng thức bánh trung thu dưới ánh sáng của trăng và những chiếc lồng đèn.

Xem thêm cùng chủ đầu tư: Dự án cocobay

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: