Bạn có biết mẹo  ăn mặc cho các cô nàng thấp nấm lùn  chưa. Bài viết sau đây chia sẻ bạn bí quyết ăn mặc cho các cô nàng thấp nấm lùn

Không phải là những người mẫu sở hữu số đo ba vòng “siêu chuẩn” và chiều cao chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt nhưng các mỹ nhân như: Victoria Beckham ( 1m63 ) , Eva Longoria ( 1m53 ) , Emma Roberts ( 1m57 ) , Jessica Simpson ( 1m57 ) , Kate Olsen ( 1m52 )… đều biết cách “biến” mình trông cao hơn và khiến người ngưỡng mộ phải kinh ngạc khi biết chiều cao thật. Vậy bí quyết của họ là gì?

cách ăn mặc cho cô nàng nấm lùn

  Cách ăn mặc cho các cô nàng thấp nấm lùn

thông thường , những bạn gái thấp bé đều muốn mình trông sáng sủa hơn. Điều sẽ trở nên dễ dàng , chỉ cần bạn nắm giữ những nguyên tắc sau:

  1. Sử dụng những bộ trang phục một màu hoặc mảng màu , làm nên điểm nhấn trên cơ thể.
  2. Váy luôn là tuyển trạch tuyệt trần cho người thấp , đặc biệt là những chiếc váy ôm sát , giúp “kéo dài” thân thể của bạn.
  3. Chọn áo quần vừa với kích thước cơ thể.
  4. Giày cao gót luôn là tuyển trạch tuyệt trần , tôn lên chiều cao của phái đẹp. Tuy nhiên , đừng quá lợi dụng chúng , bạn nên chọn những đôi giày có chiều cao ăn nhập với tỷ lệ của thân hình.
  5. Không nên chọn những phụ kiện quá to.
  6. Những người thấp không có gì lạ hoặc đặc biệt chân ngắn , bởi thế , thắt lưng cùng màu quần hay váy để tạo cảm giác như chân dài ra là tuyển trạch tuyệt vời. 

Hy vọng với những san sớt trên bạn gái sẽ bằng lòng hơn với trang phục mới của mình nha!

Xem thêm: Cách mặc đẹp cho người thấp

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: