Dù đã sở hữu một chiếc túi xách nam, túi da nam   đầy lịch lãm nhưng các quý ông thường không nghĩ đến việc phải làm vệ sinh hay làm sạch túi sau thời đoạn dài sử dụng. Điều này dẫn đến , dù chiếc túi xách được làm từ Nguyên liệu tốt đến đâu cũng dễ bị hư hao , bay màu. Ví như vệ sinh   túi xách nam, túi da nam   và làm sạch đúng cách , chúng tôi tuyệt đối có xác xuất kéo dài thêm “tuổi thọ” của chiếc túi.

Có 3 công đoạn làm sạch chính cho một chiếc túi xách nam, túi da nam: Làm sạch phần bề mặt da , làm mềm và phơi khô. Tùy theo mẫu mã và Nguyên liệu của chiếc túi xách mà các quý ông có xác xuất ước tính thời đoạn nên làm sạch túi , thường nhật là khoảng 2 tháng/lần. Bên cạnh đó , cứ cách 3 – 4 tháng sử dụng , hãy đánh xi một lần để có xác xuất giữ màu của chiếc túi được lâu hơn.

túi da nam

Công đoạn 1: Làm sạch bề mặt

Với một chiếc túi xách nam, túi da nam cao cấp , không nên Cẩu thả sử dụng nước gột rửa có độ acit cao , vì như thế sẽ rất dễ làm hư Nguyên liệu da , thậm chí khiến da xù xì chẳng thể chữa được. Ở những trường hợp này , cách tối ưu Ấy là sử dụng một miếng bông cotton , thấm một ít nước ấm và lau nhẹ nhàng theo chiều dọc của chiếc túi. Sử dụng cách này , chẳng những không làm tổn thương đến bề mặt túi mà còn giúp túi mềm ra ( màu da cũng sẽ thay đổi tốt hơn ) trong quá trình sử dụng sau này.

Sử dụng dụng cụ mềm để làm sạch bề mặt túi xách nam, túi da nam

Bên cạnh đó , chúng tôi cũng có xác xuất sử dụng những dung dịch làm sạch chuyên dụng để vệ sinh chiếc túi xách nam, túi da nam. Trong trường hợp chiếc túi vừa bị bẩn bởi vết dơ hay vết thức ăn , hãy lập tức dùng khăn ấm ( không được dùng khăn giấy ướt ) để lau sơ ngay để tránh tình trạng Nguyên liệu da bị hỏng.

Công đoạn 2: Làm mềm ( dưỡng da )

Hãy tưởng tượng , túi xách nam, túi da nam cũng như làn da của chúng tôi , rất mát mẻ sự tác động của môi trường bên ngoài nếu không được chăm sóc kỹ lưỡng. Chính bởi thế , sau bước làm sạch bề mặt da , hãy bổ sung bước dưỡng cho chiếc túi xách nam, túi da nam để đảm bảo độ bền sau này của chiếc túi. Sử dụng một ít Vaseline hoặc Lotion dạng nhẹ , thoa một lớp mỏng lên bề mặt túi , sau đó lấy một khăn bông mềm lau sạch qua.

Hãy chăm đánh xi lên chiếc túi xách nam, túi da nam để có xác xuất giữ màu bền lâu. Và nhớ , tuyệt đối không làm   vệ sinh túi   với những thành phần nông dân làm sạch và dưỡng có nồng độ acit hoặc kiềm cao để tránh gây hư tổn đến chiếc túi.

Công đoạn 3: Phơi khô

Các quý ông khi làm đến thời kì vệ sinh túi xách nam, túi da nam này đều muốn kiệm ước thời gian nên không ngần ngại sử dụng các thiết bị như máy sấy tóc , máy sưởi để hơ khô túi hoặc phơi trực tiếp dưới ánh nắng aìc vàng. Điều này rất sai lầm , dễ dẫn đến tổn thương Nguyên liệu da cao cấp , thậm chí nếu quá nóng có xác xuất khiến da bị cháy hoặc sậm đi một mảng.

Trong trường hợp này , cách tối ưu Ấy là phơi túi thiên nhiên , để túi ở nhiệt độ phòng ( 37 độ ) trong vài tiếng , chiếc túi sẽ tự khô mà không có tác động đến một điều gì đó đến chất lượng túi.

Để chiếc túi xách nam, túi da nam càng trông đẹp như lần đầu mới mua , bên cạnh 3 công đoạn làm vệ sinh túi như trên. Hãy lưu ý , đừng đựng quá nhiều độ nặng để tránh làm biến dạng hình dáng túi. Trước khi cất chiếc túi xách vào tủ , các quý ông hãy nhồi báo hoặc bông vào trong chiếc túi xách , điều này sẽ giúp giữ sự tạo hình của túi càng lâu.

 Xem thêm cặp da nam tại: https://meni.vn/danh-muc/cap-da-nam

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: