Dấu hiệu để ghi nhận chọn túi da nam, cặp da nam của phái mạnh là đẹp về kiểu dáng và tốt về chất lượng. Nhưng bây giờ phụ kiện mang tên túi da nam gặp tình trạng tùm lum hàng giả gây hoang mang cho người mua. Liệu có đáng tin khi các cửa hàng đều treo bảng “Túi da không giả 100%”? Bài viết này chỉ dẫn bạn các cách giản đơn nhất để tự tay phân biệt túi da thật giả.

Khó phân biệt túi da thật và giả hiện nay

Khó phân biệt túi da thật và giả bây giờ

Không chỉ làm ra hàng loạt tại các nhà máy , bây giờ các doanh nghiệp tư nhân cũng đua nhau gia công các loại túi giả da bởi đặc tính na ná da thật , dai sức , tuổi thọ bền hơn các loại vật liệu Simili. Chẳng thể phủ nhận thực tế rằng việc nháo nhào sản phẩm da thật và giả da như bây giờ gây tâm lý hoang mang cho người mua , nhưng bạn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có thể phân biệt được chất liệu túi da qua các giác quan.

Phân biệt túi da thật giả bằng thị giác:   quan sát bề mặt túi là việc làm tiên quyết hàng đầu khi lựa chọn túi da. Khác với da thật , da giả dù nhìn kĩ vẫn không thấy lỗ chân lông trên bề mặt , còn da thật rất nhận nhận thấy. Bên cạnh đó , đặc điểm của da thật là bề mặt hơi ráp , các đường chỉ không đều , đường vân của da rất tự nhiên , có độ mềm và phẳng. Đặc biệt da giả dễ bị trầy xước hơn da thật , hầu như da thật không thay đổi gì đáng kể nếu bị vật khác Bạc tình sượt qua. Màu da giả luôn tươi , còn màu da thật thì tối hoặc chỉ sáng như màu sương mai.

 

Sử dụng khứu giác để phân biệt : Tinh ý một tí bạn sẽ cảm nhận rõ rệt mùi lipid động vật ở những chiếc túi da nam, cặp da nam thật. Nếu ngửi thấy mùi nhựa tổng hợp , thật đáng tiếc khi phải thông báo rằng bạn đã mua phải hàng giả kém chất lượng.

Xúc giác cũng là một cách tố để phân biệt túi da thật giả :

  • quan sát bằng mắt thấy túi da có độ sáng bóng , sờ thử nếu cảm nhận độ trơn láng nổi cộm của lớp nhựa Plastic ắt hẵn đó là da giả. Ngoài ra , đối với trường hợp da thật , dù thời tiết thế nào bạn cũng dễ dàng cảm nhận được độ mềm mịn. Nếu chỉ khi thời tiết se lạnh chiếc túi da mới đạt độ mềm chuẩn , chắc chắn bạn đã mua nhầm hàng giả.
  • Ấn ngón của bàn tay lên bề mặt túi da , túi da thật có độ đàn hồi nên sẽ hiện ra vết lõm quanh ngón của bàn tay rồi tự động mất đi. Nếu túi giả da sẽ không có sự đàn hồi.

Bên cạnh phân biệt túi da bằng cảm quan , bạn có thể phát hiện chất liệu thật – giả theo cách thử làm ướt túi hoặc hơ lửa.

Làm ướt túi : Thử nhỏ chút nước lên túi , nếu hàng “xịn” vệt nước tức thì lan rộng , thấm vào bề mặt da. Nếu túi sử dụng chất liệu da giả , nước không thấm vào mà trượt khỏi bề mặt.

Hơ lửa : Hơ lửa miếng da nhỏ , nếu da cháy xém và có mùi khét na ná mùi thịt nướng thì đó là da thật , nếu da cháy vón cục thì đó là da giả cấu tạo từ nhựa tổng hợp.

sau chót , điều quan yếu nhất để nhận định chuẩn xác chất lượng túi da là nên lựa chọn những nơi bán hàng danh tiếng tốt , đảm bảo chất lượng và tương trợ tham vấn nhiệt tình.

Xem thêm: túi xách nam

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: