Tiệc rượu tọa lạc ngay bên bờ biển đẹp nhất hành tinh , dưới ánh đèn long lanh , mơ hồ , toát lên vẻ đẹp kiêu sa , quyến rũ - Cocobay Đà Nẵng. Đặc biệt hơn , các bartender chuyên nghiệp sẽ chỉ cho bạn cách chọn từng loại ly sao cho ăn nhập với các loại rượu. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị.

  1. Cocobay Đà Nẵng mách bạn chọn ly Champagne.

Champagne là loại rượu nhẹ , mùi dịu , vị ngọt nhẹ nên thường được yêu thích tại Cocobay Đà Nẵng . Tại các bữa tiệc rượu , cốt tử là tiệc đứng thì loại ly để uống Champagne có hình dạng thuôn dài , đường kính nhỏ được sử dụng để thưởng thức Champagne. Loại ly này có tác dụng giữ cho rượu sủi tăm lâu hơn , tạo cảm giác thú cho người uống. Điều đặc biệt ở dạng ly này đó là có chân đế cao nên người uống thường cầm ly ở phần chân đế để nhiệt độ của bàn tay không làm mất độ lạnh nhu yếu của rượu.

du an cocobay da nang

  1. Cocobay Đà Nẵng chỉ bạn dùng ly cho loại rượu vang.

thường nhật rượu vang có hai loại là vang trắng và vang đỏ. Nhưng cách thưởng thức cũng như cách chọn loại ly ăn nhập thì lại khác nhau hoàn toàn. Điều đó sẽ được bật mí khi bạn đến Cocobay Đà Nẵng .

Vang trắng có thời gian lên men ít hơn vang đỏ nên dùng loại ly có dung tích 145ml là ăn nhập. Rượu vang trắng được dùng khi ăn các món ăn được chế biến từ thịt trắng. Với rượu vang trắng bạn nên dùng loại ly có chân cao , thân cao và dài để uống chậm. Nhờ đó làm ngh ii lên hương vị thơm sát mũi và tạo nên một hình ản h thảnh thơi , đẹp mắt.

rượu vang đỏ thường được dùng với các món ăn làm từ thịt đỏ vì rượu có mùi vị nhẹ nhõm , có vẻ đan đặc trưng và quyến rũ thức ăn rất tốt. Vì thế , loại ly dùng cho rượu vang đỏ phải là ly cỡ lớn 205ml có chân cao , thân to và rộng để hương rượu vang đủ đậm và phảng phất. Đặc biệt loại ly phải trong đ ể tôn lên vẻ đan nguyên chất của rượu.

  1. Cocobay Đà Nẵng chỉ bạn ly để pha coktail và trái cây.

Cocobay Đà Nẵng mách nhỏ với bạn rằng ly để pha coktail thừa thãi kiểu dáng khác nhau , tất thảy đều tùy thuộc vào người pha chế và sử dụng. Ly coktail thường thấy chân ngắn , thân dài hoặc rộng , miệng rộng bằng thân ly hoặc cũng có loại không chân , đế rộng bằng thân ly. Ly coktail thường được pha chế với đủ màu sắc khác nhau tùy theo cách chọn mùi vị. Ngoài ra , ly coktail còn có khả năng được trang trí bằng những lát chanh , lát dâu… được tỉa thành những hình dạng vui mắt dễ gây chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt.

Xem thêm: Biệt thự villa park

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: