Dự áncăn hộ An Bình city mặc dù chưa mở bán và sở hữu giá chính thức nhưng số lượng căn hộ đặt tậu đã lên tới hàng trăm căn. ví như các bạn còn băn khoăn mang cần đầu tư căn hộ An Bình city? Hoặc với phải đầu tư tòa nhà An Bình citythời điểm hiện tại? Thì khách hàng có thể đọc ngay bài viết phân tích dưới đây để tìm câu trả lời .

Đơn vị sản xuất chính thức dự án: http://diaoc19.com.vn

9 LÝ DO bắt buộc ĐẦU TƯ AN BÌNH CITY NGAY THỜI ĐIỂM bây giờ

*Trong đa số kênh đầu tư hấp dẫn hiện nay, Bất động sản vẫn là một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả mà người đầu tư lựa mua. các dự án tòa nhà, ngay tắp lự kề mọc lên ko giới hạn, giá từ hàng xã hội tới bất động sản hạng sang đảm bảo quyền lợi của người mua từ đợt đầu tiên đến lúc bàn giao nhà đã mang lại không ít lợi nhuận cho các nhà đầu tư thông thái: các dự án mở bán từ cuối năm 2011 đến nay trung bình nâng cao từ 3-4 triệu/m2, 1 số dự án điển hình vị trí phải chăng như Green Star trong khu đô thị thành phố giao lưu mở bán đợt đầu rơi vào 22 triệu/m2 -> hiện tại 27-29 triệu /m2.

*Giữa thời điểm những dự án căn hộ đang bão hòa do thị trường mang quá phổ biến dự án mới, người đầu tư chênh vênh không biết cần đầu tư vào dự án nào an toàn và với thể sinh lời phải chăng nhất trong tương lai thì ngay thời điểm hiện tại An bình city hiện lên như một ĐIỂM SÁNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI NẲM 2016.

*tòa nhà cao cấp An Bình city sản phẩm của một ông chủ to ko còn xa lạ trong thị trường bất động sản tại Hà Nội: Geleximco – siêu thị CP xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội. với số vốn điều lệ năm 2011 khoảng 6000 tỉ, Geleximco khẳng định vị thế mang những dự án khổng lồ từ vài chục đến vài trăm ha: Khu đô thị TP Giao lưu 95 ha, khu đô thị Lê Trọng Tấn 135 ha, Khu đô thị mới dầu khí Hoài Đức 192 ha -> Nguồn vốn phải chăng không lo rủi ro cũng như tiến độ dự án.

* An bình city nằm trong quần thể thành phố Giao Lưu với sơ sở hạ tầng cùng cùng đồng dân cư ổn định. Hưởng những thuận tiện về vị trí của khu đô thị này mang lại, nhưng cũng sở hữu ưu thế riêng. Vì An Bình city nằm phía trong, phía sau bộ công an không trực tiếp tiếp xúc với mặt đường Phạm Văn Đồng phải ko bụi, ồn ào như Green Star trước ấy.

*An Bình Citynằm cạnh mặt hồ 15 ha, môi trường sinh thái cực kì tốt, nhiều căn với hệ số view đẹp, rộng mở, vô cùng rẻ để đầu tư ngắn hạn.

* An bình city được đầu tư 70 tỷ cho phần kiểu dáng cảnh quan, tiện ích, phổ biến tiện ích chuẩn quốc tế : Bể bơi, quảng trường, hệ thống nhà trẻ 3 tầng, khuôn viên cây xanh rộng to..

* Khu vực đang được đánh giá có tiềm năng đầu tư tốt, điển hình như Green Star của cộng chủ đầu tư, từ 22-24 triệu/m2 => 29-30 triệu/m2. Trong lúc dự án này không được đầu tư nhiều về cảnh quan, chất lượng, vị trí ko đẹp như dự án An bình city.

mat-bang-an-binh-city

* giá thành bây giờ đang được đánh giá là cực kỳ mê say mang sản phẩm và tốt so sở hữu mặt bằng chung trên thị trường. Trung bình căn 2 ngủ rơi vào một,9 – 2,1 tỉ, thể tích thông thủy 74 m2. Căn 3 ngủ cao nhất 3,3 tỷ 114 m2, hai mặt thoáng, Tây , Nam. ko kể ra sở hữu bề ngoài đa dạng chỉ từ 2,3 – 2,4 tỷ người mua cũng mang thể sở hữu 1 căn hộ 3 ngủ khoảng trống 85-89 m2

* bề ngoài đẹp, thoáng, mặt bằng nhìn chung rất thông minh, mật độ thang máy tuyệt vời 5 thang/ sàn từ 10-12 chung cư.

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: