Note 7 có những tính năng mới cũng như các tính năng được xem là điểm cộng của S7 trong một bề ngoài nam tính hơn, đậm chất mẫu Note hơn. những cái mới thì chúng ta có vượt trội nhất là khả năng nhận dạng mống mắt làm cho bảo mật ngoài nhận dạng vân tay. Tiếp theo ấy là khả năng dịch của Spen, tức là lúc đang xem web hay tài liệu mà bạn muốn dịch từ nào đấy thì Spen mang thể giúp bạn, với cả từ điển Anh Việt mang data do Lạc Việt chế tạo. USB-C là 1 loại đơn thuần nhưng mang đến trải nghiệm phổ biến cho quý khách.
những điểm mà Note 7 thừa hưởng của S7 mang camera, khả năng chống nước bụi tiêu chuẩn IP68. Màn hình 5"7 độ phân giải 2k, kỹ thuật Amoled, thiết kế sườn nhôm hai mặt kính.Nhận dạng mống mắt (Iris):
Nhận dạng tương đối nhanh, thiết lập đơn thuần. có thể kết hợp sở hữu Samsung Pass để bảo mật thanh toán, login... bình thường không bắt buộc Samsung Pass thì anh em vẫn có thể tiêu dùng Iris để login máy, bảo mật thư mục hình, danh bạ và vài chiếc khác, mình nghĩ Samsung sẽ cập nhật loại này khi chính thức bán ra.

Thử nghiệm dận dạng mốt mắt để mở máy hơi nhanh từ khi nó nhận cho đế khi mở. Tuy nhiên để kích hoạt Note 7 nhận thì bạn buộc phải đề nghị mở khóa rồi nhìn vào máy ở khoảng phương pháp khuyến khích (25cm tới 30cm). Rõ ràng là vân tay vẫn nhanh hơn để mở khóa máy hay những hoạt động bắt buộc bảo mật khác. ngoài ra máy cũng khuyến cáo các trường hợp có thể làm nhận dạng mống mắt ko phải chăng như trời quá sáng, bạn đeo kính hoặc đeo kính áp tròng...

Spen tra từ:
sở hữu lẽ đây là tính năng mà mình thích nhất ở Note 7 và mong rằng không yêu cầu SPen nó cũng tra được (bằng ngón tay). Từ điển được trang bị trên điện thoại cũng như máy tính của Apple rất lâu rồi, nhưng trên iOS chúng ta ko với từ điển Anh Việt. Note 7 tiêu dùng dữ liệu từ điển Anh Việt của Lạc Việt cũng như đa số dữ liệu từ điển khác mà anh em mang thể tải về được. ấy thực sự là công cụ hữu ích cho anh em hay đọc sách, báo ngoại văn.

Đầu bút cũng được làm lại có kích thước nhỏ hơn nhiều (0.7mm so mang một.6mm) so có đầu bút của Note 5. Dĩ nhiên là không còn hiện tượng kẹt bút ví như bạn đút ngược. Mình chưa thử mẫu này nhưng không lý do gì nó kẹt lại hihihi

Đầu bút 0,7cm so có một,6cm của Note 5. Đầu nhỏ hơn cho phép chúng ta vẽ những nét nhỏ hơn.

Cổng kết nối USB - C:
Cổng kết nối này không chỉ đem lại trải nghiệm cắm sync/sạc chẳng phải nhìn mà còn đem lại khả năng sạc nhanh, trao đổi dữ liệu nhanh hơn. Mình đang dùng cả ba chuẩn kết nối Lightning, USB-C và MicroUSB. Chỉ buộc phải cái tiện ích cắm không bắt buộc nhìn thôi thì USB-C cũng đáng giá hơn 42 lần so sở hữu MicroUSB.

Samsung nhắc họ tặng một sợi cáp sở hữu đầu đổi MicroUSB sang USB-C trong hộp Note 7 khi bán ra, đề nghị bạn với thể vẫn tiêu dùng chung có những máy cũ được. có thể là một bắt buộc hay, nhưng mình thì không thích lắm vì đầu cáp sẽ ko đẹp và lỏng lẻo.

Note 7 là mẫu smartphone thứ nhất của Samsung thiết bị cổng giao tiếp USB-C. Cổng USB-C hơi lệch xuống dưới chứ ko nằm ngay giữa.

kiểu dáng và hoàn thiện:
4 góc của Note 7 được bo cong ít hơn và đó là lý do bạn sẽ cảm thấy nó nhìn nam tính hơn, mạnh mẽ hơn các cái S7 hay S7 Edge. Tuy nhiên nhìn sát lại chút thì Samsung làm Note 7 sở hữu những đường nét mượt hơn và ít gồ ghề hơn so sở hữu cả S7 hay Note 5.

Hai mặt kính trên và dưới đều cong ở mép và đều gặp sườn máy nhỏ ở giữa. các điểm gặp này được hoàn thiện tương đối rẻ nên cảm giác cầm siêu ngay lập tức lạc.

Cầm Note 7 trên tay cảm giác mềm hơn và nhẹ hơn giả dụ so mang S7 hay Note 5. Mình không rõ Samsung sở hữu dùng chiếc nhôm khác hay chỉ đơn giản là ngoại hình khác buộc phải mang lại cảm giác cầm khác.

rất bám vân tay nhé, tương tự như S7 và S7 Edge. toàn bộ các máy đều bám vân tay buộc phải anh em sẽ tập thói quen với theo khăn giấy hoặc khăn microfiber bên mình để lau.

Hai mặt kính đều cong mép. Nhìn từ mặt trước cho thấy màn hình mang mép rất mỏng. Hai mép màn hình cộng mang sườn kim chiếc tạo thành một đường liền lạc, mượt mà.

4 góc vông hơn khiến cho máy nhìn mạnh mẽ hơn S7 hay S7 Edge vốn mang 4 góc bo cực kỳ mạnh.

Camera:
Samsung nhấn mạnh đến khả năng HDR của camera cũng như khả năng thể hiện nội dung HDR của màn hình Note 7. Họ kể Camera của Note 7 giống dòng dùng trên S7 cần mình không tìm hiểu thêm. Về khả năng hiển thị HDR thì Amazon sẽ lần đầu tiên phân phối nội dung HDR lên trên thứ di động là Note 7. Thực sự mình ko thấy điều này quan trọng lắm, nhất là đối với anh em sử dụng Note 7 ở Việt Nam. Dù gì thì Camera của S7 cũng cực kỳ tốt rồi.

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: