Thờ cúng ông bà là nét văn hoá truyền thống đáng quý của mỗi gia đình Việt Nam. Dự án Villa Park Quận 9 tự hào mang đến cho gia đình bạn một phòng thờ vừa mang nét truyền thống vừa đương đại.

  1. Tổng quan về phòng thờ tại dự án Villa Park Quận 9 .

dự án Villa Park Quận 9 gồm 3 loại nhà vườn cho bạn dễ dàng lựa chọn: nhà vườn song lập với 10*20 m mỗi căn , nhà vườn đơn lập là 15*20m và nhà vườn liên kế là 8*20m. Đặc biệt , tất thảy ba loại nhà vườn này đều chăm nom trong khâu thiết kế phòng thờ.

 

Dù số tầng là 2 với mẫu nhà vườn song lập và liên kế , 3 tầng với nhà vườn đơn lập thì phòng thờ đều đặt ở tầng cao nhất của toà nhà. Đây là vịt cỏ khôn thiêng trong nhà , bởi vậy chọn vịt cỏ cao nhất sẽ vừa hợp phong thuỷ lại vừa biểu hiện sự trọng nể của từng thành viên với ông bà , ông bà ông vải.

du an villa park

 

 

  1. Villa Park Quận 9 với phòng thờ vừa truyền thống vừa đương đại.

Từng phòng thờ tại từng căn nhà vườn tại dự án Villa Park, Park Riverside Quận 9 đều được chăm nom khôn cùng tỉ mỉ về thiết kế sao cho thật hợp phong thuỷ cũng như thật thẩm mỹ.

 

Nét truyền thống hiện rõ trong từng phòng thờ tại Villa Park Quận 9. Tủ thờ được làm từ gỗ và được chạm khắc nhiều hoạt kịch mang đậm nét phương Đông như rồng bay hay những chú cò thẳng tắp đôi chân.

 

Nét đương đại tại phòng thờ lại nổi bật ở màu sắc của tường , đó là màu trắng bong khôi và những vật dụng đặt trên tủ thờ như lọ hoa , lư đựng hoa quả , những chén rượu , bình trà.

 

  1. Lưu giữ giá trị truyền thống tại dự án Villa Park Quận 9 .

Trong thời buổi hội nhập thế giới như hiện tại , những giá trị truyền thống rất dễ bị hoà trộn , các bé nhà bạn có khả năng không biết đến cúng giỗ nếu ba mẹ không tiếp nối nó.

Chọn sống tại khu nhà vườn theo phong cách Mỹ đương đại Villa Park Quận 9 , gia đình bạn dễ dàng giữ giàng một trong những nét văn hoá quan yếu nhất của người Việt - thờ phụng ông bà ông bà ông vải với phòng thờ được thiết kế tinh tế tại từng căn nhà vườn . Hoà nhập nhưng không hoà trộn là điều Villa Park Quận 9 muốn mang đến cho khách hàng..

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: