Trong tình yêu, mua đi tiếp hay sắm dừng lại gần như là lựa tậu của cả hai người trong cuộc và dù muốn dù không, cũng cần mất một khoảng thời gian để cả hai mang thể lấy lại thăng bằng trong cuộc sống. Và rồi khi đã rời xa nhau, lúc cả hai đã giữ cho mình 1 khoảng cách nhất định, trong một khoảnh khắc khi nhìn lại chợt nhận ra ta đã đánh mất đi điều gì ấy quan trọng, muốn quay trở lại, liệu mang yêu cầu hay không?

Đừng bao giờ nghĩ rằng việc yêu lại người cũ giống như việc bạn đọc lại một cuốn sách mà mình đã biết hết nội dung, bởi mang các cuốn sách hay ta đọc đi đọc lại ko biết bao nhiêu lần, và mỗi lần nó đều đọng lại trong ta các cảm xúc không phải giống nhau. trường hợp cả hai bạn đã đi một vòng lớn để nhận ra mình vẫn còn tình cảm sở hữu nhau, thì chẳng có lý do gì để mà không yêu nhau thêm một lần nữa.

Vì sao ư, vì hai bạn đã từng ở bên nhau, đã hiểu nhau tới thế nào, biết tới từng sở thích nhỏ nhặt, hay những thói quen mang phần kỳ lạ của nhau cần sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho nhau hơn. không với điều gì thông minh hơn là được là chính mình, và được ở ngoại trừ 1 người hiểu mình, để được tự do làm các điều mà mình muốn mà ko yêu cầu e dè, hay ngại ngùng một điều gì cả.

Vì sao ư, vì hai bạn đã từng yêu nhau sở hữu các tình cảm ngọt ngào nhất, có sở hữu nhau biết bao nhiêu là kỷ niệm, ko dễ gì sở hữu thể quên được dù là hai bạn đã từng với những hiểu lầm, và các khúc mắc nhưng hiện nay đây cả hai đều biết điều gì là quan trọng sở hữu mình. Sau 1 lần đổ vỡ, cả hai cũng đã trưởng thành hơn, đã biết trân trọng nhau hơn, sẽ biết đặt mình vào vị trí của người kia mà tự suy nghĩ, từ ấy sẽ giúp hiểu nhau hơn và trước các cạnh tranh sẽ cùng nhau vượt qua chứ ko phải để người kia một mình vẫy vùng trong tuyệt vọng.

Vì sao ư, vì sau lúc chia tay cả hai cũng đã thử để sở hữu những mối quan hệ mới, nhưng hình ảnh của người cũ vẫn luôn luẩn quẩn trong ý nghĩ của bạn. Bất cứ điều gì mà người khác làm cho lại làm cho bạn mường tượng ra trong tình huống đấy người cũ của bạn đã làm như thế nào, trong những lúc bạn buồn hay đề nghị người tâm sự, người cũ của bạn đã lắng nghe và an ủi bạn như thế nào. Dù biết là chẳng phải so sánh nhưng có vẻ như dù đã phấn đấu nhưng bạn vẫn không thể nào quên được, và đôi khi bạn lại nhắn tin cho người cũ dù chỉ là những tin nhắn ko đầu ko cuối nhưng người cũ của bạn cũng chẳng phải thấy phiền vì điều đó.

Vì sao ư, vì là điều quan trọng nhất là hai bạn vẫn còn rất nhiều tình cảm dành cho nhau, vẫn còn muốn lưu ý đến nhau. Đôi lúc lý do dẫn đến việc hai bạn chia tay cũng không có gì lớn tát, chỉ là trong một phút nóng giận, mỗi người đều để cái tôi của bản thân lên cao quá để rồi mỗi người đều tự mình vẫy vùng trong miền nhớ thương day dứt. Hãy coi việc chia tay là một trạm nghỉ chân tạm thời, để mỗi người đều với thời gian để tự mình nhìn lại.

Dù hai bạn đã lựa mua cách quay lại, để viết tiếp câu chuyện tình yêu còn dang dở thì cũng đừng quên khiến mới tình yêu của mình, hãy luôn biết phương pháp giữ gìn mà khiến nhau hạnh phúc, sở hữu cạnh tranh sở hữu thử thách thì mới giúp bạn biết đâu là tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Chẳng dễ dàng gì để có thể bắt đầu lại, đừng di chuyển vết xe đổ của cuộc tình trước nhé. Là hạnh phúc hay thêm 1 lần khổ đau, toàn bộ đều phụ thuộc vào bạn.

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: