Tôi từng thích và tìm cách quen với vài ba cô gái mà đều bị cự tuyệt, lý do chính dường như vì tôi quá ngoan. Có cô bảo không thích người ngoan như tôi, thích mẫu người đàn ông "biết mỗi thứ một tí".

Tôi có trình độ học vấn cao học, biết kiếm tiền từ thời sinh viên năm hai, có công ăn việc làm ổn định, là người lao động duy nhất của gia đình. Tôi không bao giờ đi bar, massage, tụ tập đàn đúm chơi qua đêm, cũng không tham gia những hoạt động ăn chơi phổ biến khác. Tôi không bao giờ nói tục, chửi thề, không hút thuốc hay uống rượu bia, không cho những thứ đó xấu xa gì cho lắm, chỉ đơn giản chúng không phải sở thích của tôi.

Tôi giải trí bằng hoạt động nghệ thuật và trí tuệ: chơi piano, viết văn, nghe nhạc, cờ tướng, đọc sách và cũng tham gia vài hoạt động giải trí "trẻ con" như đọc truyện tranh, chơi game. Tôi thích dành thời gian cho gia đình và công việc hơn là tụ tập đi chơi. Tôi đã lên kế hoạch cho sự nghiệp, nghĩ bản thân sẽ có cuộc sống hạnh phúc, thực sự cảm thấy hạnh phúc với con người và gia đình hiện tại của mình, duy chỉ có một điều nhỏ làm tôi băn khoăn là gần 30 tuổi vẫn chưa mảnh tình vắt vai.

Tôi cũng muốn chia sẻ hạnh phúc của mình với ai đó, từng thích và tìm cách quen với vài ba cô gái mà đều bị cự tuyệt, lý do chính dường như vì tôi quá ngoan. Có cô bảo không thích người ngoan như tôi, thích mẫu người đàn ông "biết mỗi thứ một tí" (ý nói về uống rượu, bia, đi bar, đi chơi qua đêm…). Tôi cho rằng muốn biết những thứ ấy thì quá dễ, cái khó là làm sao để một người đàn ông có đủ ý chí kiềm hãm sự tò mò trước những thú vui ấy.

Tôi xem việc giữ mình trước những lời trêu ghẹo, khích tướng, mời mọc, khi làm được điều đó tôi là người mạnh mẽ. Tuy nhiên, theo những gì sách báo, phim ảnh, mọi người nói lại, dường như phụ nữ thích mẫu đàn ông phong trần hơn, sành ăn chơi hơn là người đàn ông ngoan. Điều đó có đúng sự thật? Vậy nếu ai muốn dễ có người yêu, tôi khuyên hãy "ăn chơi" nhiều hơn. Riêng với tôi nếu để quen một cô gái mà phải từ bỏ ý chí, hình tượng ngoan của mình, tôi thà độc thân còn hơn.

serenath

chị em phụ nữ ko quan tâm ông thì ông để tôi
móa con người hoàn hảo, thấu đáo vc như thế này
đùa vậy thôi chứ đâu có j` lạ đâu =] đơn giản vì đi với ông đâu có vui =] con gái thiên về cảm xúc đương nhiên họ muốn đi với ai họ thấy vui rồi, rượu bia bar sàn thì ko nói chứ đi chơi với 1 thằng mà đi nghe nhạc thính phòng, trong cuộc nói chuyện thì cờ tướng, chính trường, giá cổ phiếu và viện hàn lâm khoa học Mỹ thì tôi là con trai tôi còn đếk thích đi với ông.
Đi với con gái thì ông phải cảm xúc 1 tí, đừng có mà mang mấy cái logic thông thường ra, móa, khoe mấy cái kia là thấy tù rồi, thử bảo nhà anh có miếng đất 200m mặt phố Bà Triệu, bố anh làm Giám đốc dự án Vingroup, mai anh giải tỏa Hồ Gươm dựng tượng đài mang tên anh xem nào, cưới luôn còn đc chứ đừng nói yêu với chả chia sẻ cảm xúc.
Tóm lại, ông tìm kiếm rộng ra thêm nhé, con gái thích người như ông cũng có đấy mà hơi khó tìm, quen có vài 3 cô thì chưa thấy đâu, các em như vậy chắc còn chui rúc ở nhà, đeo cặp kính dày cộp, lắc lắc bím tóc, vừa quét nhà vừa nghĩ "Sao con trai bây h kỳ vậy, con gái tốt như mình thì ko yêu, toàn đi yêu mấy con ăn chơi ngực bự, rủ đi đâu cũng đi, chả thùy mị nết na, yểu điệu thục nữ tí nào cả", lúc tìm thấy khéo lại giãy nảy lên.
Tôi là tôi cũng y như ông và đã tìm đc 1 em như thế rồi giãy nảy lên đó =]
tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: