có một ngôi nhà vườn đẹp thì không tính sắc hoa, cây cảnh trong vườn thì ánh sáng cũng là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên vẻ lung linh, huyền ảo. Thông thường, yếu tố ánh sáng trong sân vườn mang 2 mục đích chính là thắp sáng cho khu vực sinh hoạt vào ban đêm và là một thủ thuật để trang trí, tăng tính thẩm mỹ.

sở hữu 2 mục đích này, chúng ta có thể dùng các chiếc bóng đèn led cực kỳ sáng cho khu vực sinh hoạt, hài hòa sở hữu đèn led dây để phối cảnh, tạo cảm hứng cho khu vực nghỉ ngơi, thư giãn.

Hệ thống chiếu sáng
Hệ thống chiếu sáng ngoại trừ chức năng chiếu sáng còn nâng cao tính thẩm mỹ cho sân vườn

Tại các vị trí trong sân vườn không nhận được ánh sáng của đèn đường thì việc xếp đặt đèn là siêu quan trọng, giúp soi lối giao thông lúc trời tối. Ánh sáng yêu cầu được "rải" theo dọc đường đi và trên các bậc thang để soi rõ lối, giúp toàn bộ người giảm thiểu được chướng ngại vật. Nhằm ngăn chặn những tai nạn xảy ra do đêm tối, bạn cần đặt thêm bóng đèn vào những vị trí bạn cảm thấy ko đủ sáng.

xem thêm: tòa nhà căn hộ 789 xuân đỉnh

giả dụ bạn mang ý định đeo đuổi 1 thời trang giản đơn, yên tĩnh nhất cho khu vườn, hãy mua cách xếp đặt ánh sáng tập trung tại 1 địa điểm đặc thù nào đó thay vì dàn trải khắp cả khu vườn.

Hệ thống ánh sáng nên được bố trí
Hệ thống ánh sáng buộc phải được bố trí trải dài trong khu vườn

bố trí ánh sáng
Hoặc bạn cũng sở hữu thể sắp xếp ánh sáng tập trung tại các điểm quan trọng

ví như bạn muốn cầu kỳ hơn 1 chút thì sở hữu thể sử dụng các mẫu đèn hộp mang mẫu mã kỳ lạ phủ bằng kính màu mang hoa văn hay những cây nến thơm sở hữu mùi dầu sả, đặt rải rác trong các ly thủy tinh cao và bài trí trong vườn.

xem thêm : căn hộ tòa nhà giá rẻ tị học viện công nghệ quân sự

ko kể ra, bạn sở hữu thể tạo buộc phải vẻ đẹp huyền diệu bằng phương pháp tạo ánh sáng phát ra từ các khóm cây hoặc những ngọn đèn dùng để trang trí, vừa giúp cho diện tích thêm phần diễm lệ, vừa giúp kích hoạt nguồn năng lượng hữu ích đối lưu trong khu vực, đem đến 1 khung cảnh đẹp mắt.

Ánh sáng hắt từ dưới lên
Ánh sáng hắt từ dưới lên tạo cần cảnh sắc vô cùng độc đáo, thời trang. phải sử dụng đèn với công suất rẻ đặt lẫn vào
trong cây để tạo hiệu ứng lung linh, huyền ảo.

sự khác biệt về ánh sáng
Chỉ bắt buộc treo 1 vài sợi đèn led dây nhỏ trên thân cây, sự khác biệt về ánh sáng sẽ hiện ra lập tức

Hệ thống chiếu sáng nên
Hệ thống chiếu sáng nên được bề ngoài dưới tầm mắt để ko tạo cảm giác chói lóa

Tại các lối đi lại trong sân vườn, bên cạnh việc tạo ra hiệu ứng ánh sáng đẹp, bạn cũng bắt buộc để ý đến độ an toàn. tốt nhất là phải sử dụng đèn tốt bố trí dọc 2 bên lối đi để vừa tạo hiệu quả trang trí, lại vừa phân phối ánh sáng cần thiết cho việc chuyển động.

thiết kế hệ thống ánh sáng trong vườn
Trong việc bề ngoài hệ thống ánh sáng trong vườn, phải đặt nặng chủ đích tạo ra phổ biến khoảng sáng để hướng
dẫn lối đi dạo quanh vườn, sau đấy mới ưu tiên cho việc chiếu sáng gần như khu vườn

bố trí hệ thống ánh sáng trong vườn
An toàn nên là chi tiết buộc phải hàng đầu trong việc bố trí hệ thống ánh sáng trong vườn

Bạn không phải bố trí ánh sáng bên trong hồ nước, mặc dù cách khiến cho này sẽ tạo ra hiệu ứng ánh sáng siêu đẹp mắt nhưng lại ko đảm bảo được chi tiết an toàn, nhất là trong các ngày xảy ra mưa bão. tốt nhất phải đặt đèn ẩn vào trong các lùm cây, khóm hoa hoặc là trải dọc theo lối đi.

cùng chung một mục đích trang trí nhưng mỗi loại đèn sẽ ưa thích với một vị trí nhất định. Ở mỗi vị trí khác nhau, bạn bắt buộc dùng một mẫu mã đèn và màu sắc khác nhau để nâng cao thêm hiệu ứng thẩm mỹ cho toàn bộ khu vườn.

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: