Dòng GLE-Class bản chất có tên gọi từ xưa là dòng M-Class, được cải tiến theo hơi hướng hiện đại, đẳng cấp hiện giờ. Với các mẫu xe đã làm nên tăm tiếng của Mercedes thì dòng GLE được cho là dòng xe có doanh thu bán chạy nhất của hãng xe đến từ Đức.

Tới với thị trường Việt Nam, Mercedes mang 2 bảnphiên bản mới của dòng GLE là xe Mercedes GLE 400 4MATIC EXCLUSIVE và GLE 400 4MATIC.

Thông tin về sản phẩm

Mercedes GLE 400 4MATIC EXCLUSIVE được sở hữu khá nhiều điểm điểm nổi bật của 1 mẫu SUV hạng sang như hệ thống dẫn đường, định vị toàn bản đồ, hệ thống âm thanh giải trí hiện đại…

Động cơ xe được thiết bị khối động vơ V6 mạnh bạo, đạt tốc độ tối đa là 247km/h và chạy trong khoảng 0 - 100km/h chỉ mất 6,1s.

 
Hình ảnh GLE 400 4MATIC EXCLUSIVE 2017

Bên cạnh đó đó, tại sự kiện, xe Mercedes GLE 400 4MATIC được đánh giá là khá hấp dẫn và được giới thiệu là 1 chiếc SUV nổi trội bậc nhất với toàn vẹn các công dụng hiện đại hơn so với các mẫu xe trước.

Nội thất được xây dừng khá công huân khi các đồ dùng bên trong xe đều được bọc da, hệ thống sưởi ấm cho ghế và máy lạnh tự động đổi mới nhiệt độ phù hợp với thời tiết.

Đánh giá chung


Hai bản mới lần này của Mercedes tại thị trường Việt Nam sẽ mang tới một lường gió thế hệ trong phân khúc SUV hạng sang bây chừ. Các đại lý ủy quyền của Mercedes tại Việt Nam như dai ly mercedes haxaco đã niêm yết giá của 2 phiên bản GLE 400 4MATIC và GLE 400 4MATIC Exclusive với tầm giá lần lượt là 3,299 tỷ đồng và 3,599 tỷ đồng
tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: