Screen Shot 2016-08-07 at 12.34.18 PM.pngNhiếp ảnh gia Brett Costello đang tác nghiệp tại thế vận hội Olympic Rio ở Brazil đã bị cướp mất gần như đồ vật chụp ảnh ngay giữa ban ngày, chỉ trong 10 giây. Tổng thiệt hại ước tính lên tới $40000, xấp xỉ 900 triệu đồng. đầu tiên chúng cho một người phụ nữ tiến lại sắp Brett và hỏi han anh ta để phân tán sự tập trung. cực kỳ nhanh sau đó những đồng phạm tiến lại lấy mấy túi đựng máy ảnh của anh và lên một loại xe gần ấy để tẩu thoát. Kịch bản này tương đối quen thuộc , thậm chí là tại nước ta.

Brett (ảnh trên) cho biết đa số diễn ra trong chưa đến 10 giây và anh đã mất đi dàn máy đắt tiền mãi mãi. Mặc dù cảnh sát của thành phố đã can thiệp nhưng ông cho biết bản thân mr. ko kỳ vọng rộng rãi lắm về việc lấy lại.


Rio De Janeiro là thành phố đẹp nức danh có bờ biển dài. Tuy nhiên nơi đây còn được biết đến sở hữu tỉ lệ cướp giật cao, đặc biệt là với súng. giả dụ bạn đang đi chụp ảnh tại Rio, hãy cẩn thận!

Bạn bè của mình bị cướp giật, mất đồ vài lần, mất trang bị tác nghiệp và mất cả giấy tờ tuỳ thân, passport, VISA. Điều này ko chỉ khiến cho ảnh hưởng tới công việc mà còn khiến bạn gặp nhiều rắc rói và phiền phức để được cấp giấy về nước. ví như bạn đang đem theo nhiều đồ vật đắt tiền, hãy luôn để mắt tới chúng và mang các biện pháp để bảo vệ như tag Bluetooth, vali khoá tối ưu,...

Giang hồ brazil thằng nào cũng có súng. Coi loại clip thằng brazil cướp loại xe moto của dòng quý ông kia, mà xui cho nó kế bên cảnh sát ngồi trong xe khá. Vừa rút súng ra lấy được xe, ngài cảnh sát bắn gục tại chỗ.
Brazil coi chứ nguy hiểm vồn.

Cũng giống ở Việt Nam nhỉ, câu quen thuộc:
ko hi vọng việc tậu lại được!
Thể hiện bộ máy chính quyền bất lực :d

cái máy 40k $ , muốn cảnh sát chọn thì ít nhất cũng nhét cho nó 10k . mà còn ko biết nó với tậu hay không
còn không nhét thì nó gọi là ghi biên bản, rồi 2 3 ngày sau cancel ...
chính quyền bất lực :D giống như nước ta thôi

kiểu gì cũng kể được. thấy ở VN với cướp giật thì kêu chỉ với ở VN. giờ ở nước khác bị thì lại kêu ngài này sẽ được công an sắm lại máy ảnh cho giống như ở VN, còn chú thích thêm câu "chỉ mang dân thường mất đồ mưới khó tìm" thế rồi khi biết rằng dân thường ở đâu cũng như ở đâu các con dời sẽ phán tiếp như thế nào đây :')

Nhật là 1 quốc gia mạnh về khoa học và hầu hết tên tuổi nổi danh đã phát triển thành rất quen thuộc có anh em: Sony, Nintendo, Panasonic, Sharp, Nikon, Canon, Toyota được sinh ra ở đây, tàu điện cao tốc, robot cũng bùng nổ ở quốc gia này. Tuy nhiên, đa phần các nhà hàng này đều cực kỳ bảo thủ, chậm thay đổi và ít lúc chấp nhận rủi ro to để với thể đem về 1 canh bạc lớn, ko như các doanh nghiệp ở Mỹ dám khiến hầu hết thiết bị mới mẻ để rồi nhận lại quả ngọt. Nhưng SoftBank thì ko như thế.

Softbank được biết đến như là 1 trong 3 nhà mạng bậc nhất tại Nhật, nhưng khi mà các nhà hàng khoa học Nhật đang thu hẹp quy mô hoạt động hoặc đề nghị tái cấu trúc toàn diện thì Softbank lại ra mắt robot giống giống, bắt tay có Honda để khiến xe tương đối logic, và tậu lại ARM - nhà hàng mẫu mã ra con chip dùng trong hầu hết điện thoại di động bây giờ.

Hãy nhắc về Pepper trước. rộng rãi năm sau khi con chó robot Aibo của Sony biến mất, phổ biến năm sau lúc robot Asimo của Honda bắt đầu bước đi, SoftBank đã tung ra một chú robot mang nửa thân trên giống con người mang phần đầu vận động linh hoạt và màn hình phía trước giúp nó biểu đạt cảm xúc hoặc giao tiếp với con người. Pepper được tạo ra nhằm đảm nhiệm các công việc đơn thuần thay cho con người, và thật sự là như thế chứ ko chỉ nằm mãi trong phòng thí nghiệm như Asimo.

Pepper được thương mại hóa có giá 1900 USD, hiện đang nhận việc chủ yếu ở các shop điện thoại của SoftBank ở Nhật và 1 vài nơi khác. vừa rồi thì mang khiến việc trong bệnh viện ở Bỉ và sắp tới sẽ bán hàng ở một cửa hàng tại Mỹ. các cá nhân và công ty mua Pepper tỏ ra hài lòng với chú robot của mình, thậm chí ở đợt bán hàng thứ 1 Pepper đã hết hàng trong chỉ vài phút. kèm theo, Pepper vẫn chưa gọi là thông minh, tuy nhiên SoftBank đã khiến được chuyện mà những đối thủ ko làm cho được: tạo ra 1 con robot mang thể bán được, khởi động trở lại trở lại giấc mơ robot cho 1 quốc gia mà tình yêu có robot chưa bao giờ phai nhạt. SoftBank cũng đã tạo cảm hứng cho một thế hệ đối thủ mới, những doanh nghiệp mà với thể sẽ làm cho ra các con robot còn phải chăng hơn Pepper trong tương lai.

Hồi tháng trước SoftBank cũng đã tậu lại ARM. ARM hiện là đơn vị hàng đầu trong ngành mẫu mã chip, kiến trúc ARMv7 và v8 của hãng chính là thiết bị đang được sử dụng trong những con chip di động của Qualcomm, Samsung, MediaTek và thậm chí là cả chip A-Series của Apple. Vi xử lý sử dụng mẫu mã của ARM cũng đang được dùng cho kính VR, những trang bị đeo được cũng như phần lớn sản phẩm, cảm biến Internet of Things. mang SoftBank, đây là một động thái cực kỳ mạnh mẽ: họ đang thâu tóm 1 phần cực kì quan trọng trong chuỗi cung ứng của ngành điện tử thế giới, một công ty mà ngay cả Apple cũng bắt buộc dựa vào để làm ra con chip cho thiết bị của mình.

Masayoshi Son, nhà sáng lập kiêm CEO của siêu thị, cho biết: "Tôi nghĩ chúng ta gần chứng kiến một sự thay đổi lớn nhất trong lịch sử loài bên cạnh. Singularity gần xảy ra. Trí tuệ nhân tạo sẽ vượt con người không chỉ về kiến thức mà còn về trí hợp lý. ấy là vật dụng sẽ diễn ra trong thiên niên kỉ này". Từ "Singularity" mà Son nhắc là một tổ chức chuyên về tự động hóa, robot, AI

Cũng trong tuần tậu lại ARM, Son lên sân khấu cùng có CEO của Honda để tuyên bố hợp tác phát triển xe logic để người dùng sở hữu thể nhắc chuyện và tương tác. loại xe này chạy nền tảng đám mây giống như mẫu đang được phục vụ robot Pepper. không nhiều chi tiết được hai bên công bố, tuy nhiên họ với kể rằng SoftBank và Honda đang muốn kết hợp nhiều khoa học vào xe để xe mang thể "đồng cảm" mang người lái, đánh giá cảm xúc của tài xế trong suốt hành trình để đưa các gợi ý về an toàn.

Ngộ hơn nữa: Honda và SoftBank hi vọng người lái sẽ phát triển tình cảm mang loại xe của mình! SoftBank cũng đã từng nhắc tương tự lúc hãng ra mắt Pepper, mặc dù phản ứng của chủ robot sở hữu robot với như vậy hay ko thì vẫn chưa mang câu trả lời.

SoftBank không hề là chiếc gì đấy mới mẻ trên thị trường kỹ thuật Nhật Bản. Được xây dựng thương hiệu năm 1981, siêu thị đã thay đổi những sản phẩm của mình. CEO Son bắt đầu khởi nghiệp mang một nhà hàng chuyên phân phối phần mềm, sau ấy chuyển sang làm cho tạp chí PC khi kỉ nguyên máy tính bắt đầu bùng nổ.

doanh nghiệp cũng thường xuyên chấp nhận rủi ro để tiến tới. Sau rộng rãi năm khó khăn trong việc gia nhập thị trường viễn thông Nhật, SoftBank mua lại Vodafone Japan năm 2006, và năm 2008 đây là nhà mạng thứ nhất và duy nhất với iPhone 3G về Nhật. Mãi tới năm 2011 thì SoftBank mới ko còn giữ thế độc quyền này.

Việc một nhà mạng đem iPhone về bán nghe có vẻ bình thường, nhưng vào thời điểm 2008 thì đây là một quyết định vô cùng mạo hiểm vì iPhone vẫn chưa đa dạng như ngày nay, trong khi Nhật lại giống như một đảo hoang bí quyết biệt: điện thoại nắp bật vẫn đang phổ biến sở hữu toàn bộ camera độ phân giải cao, ăng-ten bắt sóng TV, GPS, download nhạc... Điều này đã diễn ra rộng rãi năm trước khi iPhone thành lập rồi. Trình duyệt Safari của Apple khi đó ko chạy rẻ với các trang web mobile to của Nhật, vẫn chúng thậm chí còn ko mang emoji trong lúc đây là 1 đồ vật người Nhật xài đa dạng. À, cho bạn thêm thông tin: điện thoại với chip NFC sở hữu khả năng thanh toán đã mang ở Nhật từ năm 2004. Vậy bắt buộc, mang đa dạng khách hàng Nhật thì iPhone không có gì hấp dẫn để nâng cấp.

Nhưng thực tế lại khác: iPhone là một thành công lớn và đã giúp SoftBank lấy được chỗ đứng trong 1 thị trường cạnh tranh khốc liệt. Softbank còn chạy các series quảng bá trong thời gian dài để đảm bảo rằng toàn bộ người dân Nhật đều biết tới hãng. các mẫu quảng bá đấy lạ, nhưng vẫn tự tin, vui vẻ - và giờ thì những nhà mạng khác đang tìm mọi cách copy cùng công thức ấy cho quảng bá của riêng họ. Sprint - nhà mạng Mỹ được SoftBank sắm lại - cũng cố làm tương tự ở Mỹ nhưng kết quả ko được như thế.

Hiện SoftBank vẫn còn đông đảo việc bắt buộc làm cho để biến Sprint phát triển thành mạnh hơn - nhưng đây chỉ là một phần trong kế hoạch của CEO Son trong việc đưa SoftBank ra thế giới. SoftBank còn nắm trong tay 28% cổ phần của nhà hàng thương mại điện tử Alibaba, và kèm theo, giờ hãng đã nắm trong tay ARM của Anh. Trong quý rồi, SoftBank cho hay lợi nhuận của họ đã tăng 19%. Và lúc mà toàn bộ đa số trang bị thông minh đều còn đang bị cô lập mang nhau, với robot và ARM trong tay, SoftBank mang thể biến Internet of Things thành một đồ vật quan trọng trong đời sống của đa số mọi người.

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: