bột nghệ nguyên chất - TS y khoa Ray Sahel tác giả cuốn sách bán chạy Mind Boosters chỉ dẫn cách sửa đổi một vài vật phẩm thiên nhiên tăng nhanh trí nhớ

Trí óc và tâm trạng và nhiều dạng sách khác về sức khỏe đã nói nghệ rubi là phước lành của chúa trời “Turmeric, A Blessing of God”. Thêm nghệ đá quý vào tất cả món ăn hàng ngày của người chơi là cách người chơi nhận phước lành cho người chơi và gia đình. doanh nghiệp chúng tôi xin giới thiệu cách chế biến món bún cá lóc Nam bộ thơm ngon và người chơi có thể chỉnh sửa nghệ vàng cho các thành viên trong gia đình mình.

Nguyên liệu:

* Cá lóc đồng: 1con khoảng 500g

* Bún tươi: 1kg

* Nghệ rubi, ớt bột, ớt tươi, nước mắm ngon, muối, củ ngải bún, hành, tỏi. dầu ăn, đường, chanh

* Rau muống, giá, rau răm, đậu đũa và bông điên điển, hoa chuối, rau cần, bắp chuối (tùy địa phương)

Cách làm:

Chọn cá là quan trọng nhất, cần chọn đúng dạng cá lóc đồng, thịt cá ngọt và dai chứ không bị bở và tanh như cá lóc nuôi. Cá làm tinh khiết, rồi thả vào nồi nước dùng để nấu, thêm vào đó ít muối để cá dai và không bị tanh. Khi cá chín, vớt ra tách riêng thịt và xương cá.
Phần thịt cá cho nghệ kim cương, củ ngải bún đã được giã nhuyễn và gia vị, ớt bột để khoảng 30 phút cho ngấm. Sau đó cho hỗn hợp cá lên bếp phi với hành tỏi. Lúc này cá đã có màu rubi ươm và thơm lừng.

Cách nấu nước lèo: hoàn toàn có thể sử dụng nước xương hoặc nấu bằng tất cả dạng cá khác: cá linh hoặc cá sặc hoặc rô phi Như vậy thì nước lèo sẽ ngọt thanh hơn và đặc điểm bún cá hơn. khác lạ vậy nên sử dụng nước mắm ngon để nấu nước lèo sẽ giúp thanh ngọt hơn. Khi hầm nước lèo phải cần nhỏ lửa rui rui Như vậy nước sử dụng trong vắt, kim cương ánh.

Nghệ vàng, bún cá, cá lóc, nước lèo, món ăn,
Món bún cá lóc Nam bộ thơm ngào ngạt mùi cá quyện với nghệ rubi

Hình như, để có một tô bún cá ngon thì không thể thiếu rau. thông thường, người ta ăn bình thường với rau muống, giá, rau răm, phụ thuộc địa phương nhưng hoàn toàn có thể thêm đậu đũa và bông điên điển. Hoặc ở miền Bắc rất có thể ăn với rau phải cần.

Bát bún cá khi ăn có màu vàng óng của nước lèo màu đá quý của cá, màu xanh của rau, điểm tô thêm màu trắng của giá. Bún ăn nóng, vị cay thơm mùi cá quyện với mùi nghệ vàng thơm ngòa ngạt. người dân Nam bộ còn cho rằng giả dụ người chơi bị say rượu sáng ra ăn 1 bát bún cá lóc sẽ giải được rượu
tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: