Với nhiều người việc mang được một mẫu xe có thương hiệu Mercedes là 1 điều không tưởng. Thực tại trên thị phần ô tô Việt thì có đa số loại xe Mercedes cao cấp mang một cái giá ngất ngưỡng.

Trong các năm vừa mới đây, hãng xe đến từ Đức cũng đã chú trọng tới các loại xe Mercedes giá thấp nhằm đáp ứng nhu cầu đến mọi người dùng. Việc cho ra mắt loại xe Mercedes GLE 400 4MATIC là một minh chứng cho chiến lược mới của Mercedes.

Thông báo về chiếc xe

Với mẫu mã vượt trội từ nội thất tới ngoại thất xe Mercedes GLE 400 4MATIC đã xóa đi mác “Mercedes giá rẻ”. Nội thất được trang bị và thiết kế khá nhiều chi tiết tiên tiến như bảng đồng hồ thể thao AMG dạng hai ống sở hữu màn hình màu 4.5-inch, ghế thể thao AMG với chỉ khâu tương phản màu đỏ,…

Những bánh xe hợp kim nhẹ sơn màu đen mờ cũng phù hợp hoàn hảo với cá tính, nhờ vào 1 vành xe sơn màu da cam khá thích hợp. Màu sắc được kết hợp vòng sáng quanh đó đèn pha bi-xenon khiến họ vượt bậc mang đến thời trang đầy phong cách cho xe.
Xem thêm: xe mercedes gle

 
 Hình ảnh Mercedes GLE 400 4MATIC

Thẩm định cùng chuyên gia


Nội ngoại thất đầy tinh tế đã giúp cho Mercedes GLE 400 4MATIC chiếm được cảm tình của khá rộng rãi người mua, mang các đồ vật đương đại đi kèm nhằm giúp cho người lái thả sức và luôn đảm bảo tất cả tiện nghi và an toàn lúc lưu thông trên phố. Mercedes đang dần thống lĩnh thị trường xe khá Việt mang các chiếc xe từ cao cấp tới những mẫu xe mercedes gia re nhằm đáp ứng nhu cầu cho người dùng.
tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: