Bạn đang Hữu ý định tậu một căn vi la hay một căn nhà phố cao cấp Compound cho cuộc sống gia đình? làm sao để có thể tuyển trạch mặt bằng tốt , làm sao để cuộc sống Nhà ở thật dễ dàng mà không phải vướng vào những Sự tình về mặt bằng? đề án biet thu Villa Park thuộc đề án Park Riverside quận 9 - một khu nhà vi la và nhà cao cấp Compound sẽ giải tỏa thỏa đáng sự do dự và những khó khăn của bạn.

  1. đề án vi la Villa Park thuộc đề án Park Riverside quận 9 - những console đẹp.

Một khu nhà vi la và nhà cao cấp Compound thuộc đề án vi la Villa Park thuộc đề án Park Riverside quận 9 được thiết kế một cách sáng ý , vừa tạo cảm giác Đường bằng phẳng , thoải mái cho bạn vừa tạo sự tương xứng trong từng khu.

Cùng điểm qua những console đẹp tại vi la Villa Park thuộc đề án Park Riverside quận 9: Tổng diện tích khu đất là 180.667 m2; mật độ xây dựng toàn khu là 45%; khu vi la , căn hộ cao cấp với 76.883 m2; công trình công cộng – TMDV là 30.753 m2; công viên cây xanh – TDTT chiếm 29.045 m2 và liên lạc nội bộ điểm danh với 34.170 m2. Sự hài hòa được chủ đầu tư đề án là Tập đoàn MIK- một trong những tập đoàn bất động sản lớn đi hàng đầu Việt Nam quan tâm rất đỗi để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu chọn một căn nhà có mặt bằng đẹp , Đường bằng phẳng của bạn.

đề án vi la Villa Park thuộc đề án Park Riverside quận 9 có tổng diện tích 18ha.

  1. đề án vi la Villa Park thuộc đề án Park Riverside quận 9 thỏa mãn nhu cầu “an sinh”.

18ha là diện tích của tổng khu phức hợp đề án vi la Villa Park thuộc đề án Park Riverside quận 9. Một khu Đường bằng phẳng giúp bạn tha hồ vùng vẫy trong một cuộc sống không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc , tiện ích và thoải mái.

Những căn vi la và nhà cao cấp Compound vi la Villa Park thuộc đề án Park Riverside quận 9 được bao quanh bởi các khu tiện ích sau: Bến du thuyền giàu có lịch sự , hồ phong cảnh với mặt nước lên tới 1.2 ha tiên tân , hồ bơi chương trình resort cực giàu có lịch sự , club house , siêu thị , nhà hàng và phòng tập gym. Tất cả những nhu cầu và cuộc sống đầy tiện ích của bạn , của Nhà ở bạn nằm trọn trong một khu vực 18ha rộng rãi.

  1. đề án vi la Villa Park thuộc đề án Park Riverside quận 9 gần với những đề án trọng điểm.

Bạn có thể trông thấy đề án khu vi la và nhà cao cấp Compound của đề án vi la Villa Park thuộc đề án Park Riverside quận 9 khi đi ngang mặt tiền Bưng Ông Thoàn , phường Phú Hữu , Quận 9 , thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa thế vàng cho cuộc sống tiện ích vì bạn chỉ mất chút ít thời kì là có thể dễ dàng qua Quận 1 làm việc , hay ghé khu phố Phú Mỹ Hưng thăm người thân , bằng hữu. Bạn cũng sẽ dễ dàng có những giây phút mua các đồ dùng thật thoải mái tại Parkson Quận 2. Hay nếu muốn chơi golf , ngại gì không ghé sân golf Long Thành? Đại học Rmit ngay gần đề án vi la Villa Park thuộc đề án Park Riverside quận 9 sẽ tiện lợi cho những ai muốn chăm lo tương lai con trẻ.

Bạn có thể tham khảo thêm dự án Park Riverside tại http://parkriversides.vn/ban-biet-thu-park-riverside-quan-9

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: