Với thương hiệu nhiều người biết đến toàn cầu của Mercedes-Benz, thật không khó khi tìm ra những mẫu xe nổi bật trên thị trường bây giờ của hãng. Các thiết kế đẳng cấp luôn mang một sự sang trọng, 1 phiên bản sắc riêng trên từng dòng xe đã tạo nên sự thành công cho hãng trong nhiều năm qua.

xe Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC cũng không phải là ngoãi lệ khi được Mercedes cho ra mắt vào đầu năm nay. Với tâm điểm là mẫu xe thế hệ này, khách hàng đã bị cuốn hút ngày từ hình thức với sự sang trọng, cá tính và đầy thể thao khỏe mạnh khi mang xây dừng AMG.

Thông tin nội ngoại thất và động cơ

Thiết kế nội thất được chú trọng khá nhiều nhằm mang tới những thưởng thức hấp dẫn cho chủ sở hữu. Hệ thống và trang thiết bị theo xe được sản xuất theo các công nghệ văn minh bậc nhất bấy giờ như: bảng đồng hồ thể thao AMG dạng 2 ống với màn hình màu 4.5-inch, cụm điều khiển các hình thức lái AMG DRIVE UNIT trên bệ trung tâm,…

Hình ảnh Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC

Phần ngoại thất được xây dừng theo phong cách sang trọng nhưng mà đầy mạnh khỏe. Ốp sườn xe kiểu thể thao AMG với nẹp màu xám titan, mâm xe thể thao AMG 18-inch 5 chấu kép, cửa sổ trời siêu rộng Panorama chỉnh điện,… giúp xe luôn tạo được sự cuốn hút khi lưu thông trên đường.

Về động cơ, mẫu mercedes chính hãng đã vũ trang cho xe động cơ I4 đạt tốc độ tối đa 250km/h. Xe có thể tăng tốc từ 0-100lm/h chỉ mất 4,6s và tiêu hao nguyên liệu từ 6,9-7,1 lít/100 km.

Bình chọn

Với vẻ ngoài khỏe khoắn cá tính, Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC luôn thú vị sự ân cần của khách hàng trẻ tuổi thành đạt. Với mức giá rơi vào khoảng 2,279 tỷ đồng trên thị trường Việt Nam, Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC hứa hẹn sẽ mang tới một nguồn gió thế hệ cho dòng CLA của Mercedes.

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: