Phương Bắc có xuân hạ thu đông , miền Nam có hai mùa mưa nắng. Nhưng với những người đang yêu , chỉ cần mang vào đôi giày chạy bộ và đến bên người ấy , mọi ngày đều thuộc về mùa thương. Mùa thương là mùa lạ , bởi ai cũng mong rằng nó đừng trôi đi mất , là mùa cần sự Mãi mãi. Trước khi chọn bước đến bên một người , đôi giày mình chọn cần phải đủ bền , đủ êm , để có khả năng âm thanh êm tai dễ chịu bước suốt mùa thương yêu ấy.

  1. Giày chạy bộ giữ mãi mùa thương.

Giữa một đôi giày thủy tinh dễ rơi , dễ vỡ , cô gái bây giờ dễ thường thích chọn giày chạy bộ hơn. Để chạy đến bên người ấy , rồi sóng bước cùng nhau. Chẳng cần người đàn ông của mình nhấc mình lên cỗ xe ngựa , chỉ cần cùng nhau chạy bộ mỗi sáng hoặc tối. Tình ái thời hiện đại chính là sự sẻ chia và thông cảm như vậy. Bởi giữa cuộc sống bộn bề lo toan , chỉ có cùng chạy bên nhau mới có khả năng giữ mùa thương thiên thu tồn tại. Bước lên con đường tình ái , cần phải chọn đôi giày vừa vặn chân mình và bên chắc. Đồng nghĩa với việc chọn lựa màu sắc của chính mình và những gam màu của tình ái ấy , là thông cảm hay gò bó , là dịu êm hay sóng gió , tất cả đều do chính mình tuyển trạch. Cứ tĩnh tâm chọn thật vừa , thật vững vàng. Để rồi đẫu cuộc đời có mưa sa , có nắng gắt , thì ở mùa thương chạy cùng nhau đó , ở mùa yêu nhịp nhàng đó , vẫn sẽ tìm thấy bình yên.

giày chạy bộ

 

  1. Giày chạy bộ yên ả , nâng cả mùa thương.

tuyển trạch một đôi giày chạy bộ cần phải có độ êm , để không chỉ chạy đua những vòng kịch tính , mà còn để đi được thật dài. Những người đàn ông giữ lấy cô gái mình cùng mùa thương cần những Dưới chân yên ả như vậy. Để có khả năng kéo cô ấy vào nhiệt thành bằng cách rất thảnh thơi , không nặng nề. Hay khi cô ấy cần lặng yên , vẫn có khả năng cùng nhau chạy nhanh đến phía trước mà không gây ra ồn ào. Đôi giày vừa chân và êm ái có khả năng nâng cả mình và người ấy một cách nhẹ nhàng. Khi nhiệt thành , lúc lặng yên , đều cần sự dịu êm. Bởi người ta tìm đến mùa thương là để tìm yên lành. Có khi là để trốn đi sự náo nhiệt của xuân , sự say cuồng mùa hạ , cô đơn mùa thu và Bạc tình khi đông đến. Vậy nên mùa thương cần những bước chạy yên ả , có cuồng nhiệt tiến đến cũng vẫn phải khiến người cùng chạy có cảm giác an tâm.

Suy cho chùng , chọn và đeo giày chạy bộ cũng đồng nghĩa với tuyển trạch chính mình là ai trong mùa bên nhau ấy , để nâng giữ mùa thương đi qua Mãi mãi.

 

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: