hàng ngũ chuyên gia phong thủy của dự án nhà vườn villa park quận 9 sẽ giúp bạn tránh được những ngộ nhận về phong thủy mà bạn có thể lầm tưởng. Dưới đây là ba vấn đề về phong thủy thường xuyên bị chủ hộ của biệt thự Villa Park hiểu lầm.

  1. Thiết kế phòng khách tại dự án nhà vườn villa park quận 9.

trước hết , bạn cần hiểu rõ Dấu hiệu để ghi nhận của trời đất là gì? Cụ thể ở đây , trần nhà của bạn biểu trưng cho bầu trời nên sẽ phải dùng màu sáng , còn ngược lại sàn biểu trưng cho đất nên phải dùng màu tố. Theo chuyên gia phong thủy thuộc dự án nhà vườn villa park quận 9 , quan điểm này đúng nhưng thực sự là chưa đẩy đủ.

Phòng khách của bạn thiên về yếu tố Dương , nên theo Dấu hiệu để ghi nhận trời đất , việc bạn bắt phải sơn màu đậm cho sàn và chọn màu nhạt cho trần nhà là điều ối trá sự nhu yếu. Thay bởi thế , những căn phong khách trong nhà vườn dự án nhà vườn villa park quận 9 thường được chọn những tông màu sáng như trắng hay xanh nhạt , hoặc đồng bộ từ tường đến sàn , hoặc sàn sẽ được lót những viên gạch bông với họa tiết xinh xắn. Thêm nữa , nếu bạn không thích màu sắc hiện tại của phòng khách trong các căn nhà vườn dự án nhà vườn villa park quận 9 , bạn tuyệt đối có thể tha hồ hiệu chính với sự giúp sức của các nhà thiết kế chuyên môn cao.

 

biet thu villa park

  1. Thiết kế phòng sinh hoạt tại dự án nhà vườn villa park quận 9.

tuyệt đối ngược với phòng khách , phòng sinh hoạt của Nhà ở lại mang yếu tố Âm nên nhiều người bắt phải chọn màu sáng cho sàn và màu tối cho trần nhà. Điều này đúng nhưng cũng chưa thật tươm tất. Bạn có thể chọn toàn bộ tông màu tối cho cả sàn và trần nhà tại phòng sinh hoạt chung nếu bạn muốn , sao cho tông màu của phòng khách và phòng sinh hoạt chung đối lập nhau là vừa nhất. Đề án nhà vườn villa park quận 9 có mặt những căn phòng sinh hoạt chung với gam màu tối mang lại rét mướt , gần gụi cho từng thành viên trong Nhà ở – nơi những cuộc trò chuyện giữa các thành viên bên tách nước mát , bên đĩa rau quả được cộng hưởng với gam màu tối trở thành ấm hơn bao giờ hết.

  1. Phong thủy phần sân và phòng khách tại dự án nhà vườn villa park quận 9.

Khách sẽ lấn át chủ nhà nếu phần sân lớn hơn phòng khách , từ đó làm cho chủ nhà không thể chủ động trong các mối giao tiếp tầng lớp và cả nghề nghiệp làm ăn. Phải tự tin tuyên bố , đây là quan niệm tuyệt đối sai lầm. Thay vào đó , dự án nhà vườn villa park quận 9 nghiên cứu được rằng thừa thãi căn nhà vườn của những Nhà ở bề thế có diện tích sân vườn lớn gấp đôi phòng khách hoặc thậm chí là bằng một nông trại , nhưng sự nghiệp của người chủ nhà không hề bị ảnh hưởng.

Chính sự tương quan giữa hiên bên ngoài với không gian phòng khách mới ảnh hưởng đến việc khách có lấn át chủ nhà hay không. Ví như diện tích hiên quá lớn so với diện tích phòng khách mới thực sự xem là có nguy cơ khách lấn át chủ. Hiểu được điều này nên các căn nhà vườn dự án nhà vườn villa park quận 9 sở hữu những khu sân vườn rộng bề thế và tươi mát , kèm với sự hợp lý về tương quan giữa hiên bên ngoài với phòng khách.

Hơn thế nữa cùng với biệt thự Villa Park thì du an Park Riverside, dự án Valencia đang mở bán với rất nhiều khuyến mãi. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Park Riverside, dự án Valencia Riverside tại http://valencia-riverside.net/du-an-valencia-riverside-quan-9-2

 

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: