nói về chất lượng nhà căn hộ giá 1 tỷ đồng, rộng rãi người phàn nàn về dịch vụ kém, chất lượng nhà ko đảm bảo.

những bất tiện của tòa nhà giá rẻ

có câu hỏi: "Có 1 tỷ, cần sắm nhà riêng hay chung cư?", phổ biến độc nhái đã nêu lên những bất tiện của chung cư giá tốt. một bạn đọc chia sẻ: "Có tiền mà quyết định sắm căn hộ ở thì chẳng khác nào bán mình cho công việc, tự mua hộp diêm để sáng đi làm tối về chui vào ngủ rồi giam mình...". Theo rộng rãi độc giả, nhà chung cư giá 1 tỷ đồng gò bó và ko vô tư, phí dịch vụ đắt đỏ, chuyển động bất tiện và rộng rãi nguy cơ xảy ra sự cố...

chung cư giá rẻ
mang một tỷ đồng phải tậu nhà riêng hay chung cư?

Độc nhái Nguyễn Việt Linh bày tỏ: "Chất lượng của các căn hộ giá phải chăng thường ko cao, nhà nhanh xuống cấp, dịch vụ ko đảm bảo. đặc trưng, điện, nước bất ổn, khoảng trống vui chơi hạn hẹp, thang máy quá tải, phòng cháy chữa cháy kém..."

Xem thêm: chung cư 789Xuân Đỉnh giá chỉ từ 23tr/m2

Trong lúc đó, độc nhái Lan Anh bình luận: "Ở tòa nhà sẽ với số đông yếu tố được coi là của chung như lối đi, hầm để xe… hầu hết người dân đều quá quen có điều này. Song trong một số trường hợp, chuyện chung đụng giữa rộng rãi hộ gia đình cũng gây ra tương đối phổ biến phiền toái".

ngoài đó, việc chung vách tường giữa những tòa nhà dễ gây ảnh hưởng tiếng ồn. Sự ồn ào và an ninh thiếu đảm bảo và khó kiếm soát hơn lúc nhà đầu tư sử dụng một phần kiến trúc để cho thuê các mô hình buôn bán như công ty, quán bar.

1 số chung cư xuất hiện hiện tượng thu vô lý một số khoản phí cơ sở vật chất như hồ bơi, phòng tập thể dục... trong khi phổ biến cư dân trong căn hộ không sở hữu thời gian cũng như nhu cầu tiêu dùng những dịch vụ này.

tòa nhà trả góp: hên xui chất lượng

Trước sự nở rộ của phân khúc tòa nhà giá tốt với các quảng bá có chi tiết hứa hẹn, rộng rãi cư dân phản ánh dịch vụ căn hộ chỉ tốt trong khoảng vài năm đầu. Sau ấy, chất lượng nhà thường giảm sút hơi nhanh.

Độc fake Tony Hoang chia sẻ gia đình anh nhận được phòng sở hữu bề ngoài ổn nhưng mang tương đối nhiều bất tiện trong khi sử dụng. Nhận nhà xong, anh phải thuê thêm ngoại hình, thay đổi nội thất. Việc sửa sang nhà cửa nên thông qua đa dạng cấp quản lý trong khi những cấp quản lý lại khá thong thả.Tony Hoàng ko ngần ngại cho rằng chất lượng của phổ biến chung cư là hên xui.

chung cư giá rẻ
chung cư N5, Đồng Tàu, Thịnh Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) bị sập sàn tầng một vào đêm 12/8

Độc fake Thu Hằng cũng cho biết việc sửa sang nhà cửa ở 1 số chung cư sở hữu tương đối nhiều phiền phức, nhất là tại những căn hộ cấp rẻ hoặc mini. những tòa nhà này thường xuyên yêu cầu chịu sự chi phối của chủ sở hữu.

Xem thêm : Chính thức mở bán dự án tòa nhà học viện công nghệ quân sự

ko ít ví như cháy nhà, cháy chung cư khó xử lý diễn ra tại Hà Nội trong những năm mới đây khiến cho thiệt hại về người và tài sản lên tới con số lớn. phổ biến tòa nhà thiếu an toàn cho người mua do xây vội, bòn rút vốn.

vừa rồi, người dân tại chung cư N5, Đồng Tàu, Thịnh Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) hoảng hốt khi sàn tầng 1 bị sập vào đêm 12/8 mới đây. "Cả 1 khoảng sàn khoảng gần 20 m2 ở lối đi vào căn hộ bị sập xuống. vô cùng may lúc sàn nhà sập, ko sở hữu ai qua lại yêu cầu không ảnh hưởng tới cư dân sinh sống nhưng cũng khiến tương đối rộng rãi người lo sợ", ông Lê Xuân Tỉu (70 tuổi), cư dân ở tòa nhà cho biết.

rộng rãi hộ gia đình giảm thiểu hơn trong việc giao tiếp, liên kết tình làng, nghĩa xóm lúc sống tại những căn hộ giá rẻ. Bạn đọc Hoài Anh chia sẻ: "Ở khu mình sống, mỗi hộ gia đình đều sống riêng biệt, đầy đủ ở cạnh nhưng cũng không quen biết nhau, cơ hội tậu hiểu gần như bằng không. Dù hiện nay, nhiều căn hộ đã có vài hoạt động sinh hoạt nhân dịp ngày nghỉ, lễ để gắn kết cư dân nhưng hiệu quả vẫn còn thấp".

tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: