Cầu thang có tác dụng trong việc kết nối những tầng, đem đến ánh sáng và giúp gắn kết các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, ví như chúng ta lựa mua những hình dáng cầu thang không phù hợp sẽ đem đến điềm xấu cho hầu hết người.

với hầu hết loại cầu thang đẹp và hợp phong thủy, song ko ít người lại bỏ qua chúng mà lựa sắm các cái cầu thang với phần kỳ dị bởi họ muốn nâng cao thêm sự mới lạ cho dung tích. Dưới đây là những mẫu cầu thang bắt buộc hạn chế trong phong thủy:

Cầu thang hình dáng cong hoặc xoắn ốc

Cầu thang xoắn ốc
Cầu thang với hình dáng cong hoặc là xoắn ốc mang đến những
điềm xấu, ảnh hưởng tới những thành viên trong nhà

đa dạng người muốn tôn thêm nét đẹp cho công trình của mình phải tậu cái cầu thang với hình dáng cong hoặc là xoắn ốc. kèm theo, ko thể phủ nhận vẻ đẹp và sự độc đáo mà mẫu thang này mang lại cho thể tích, nhưng chúng lại xấu về mặt phong thủy. Vì dương khí sẽ bị bẻ gãy lúc đi lại lên cầu thang, nó không còn được đi 1 đường thẳng thông suốt nữa mà uốn lượn theo độ cong và xoắn của thang. Như vậy, sẽ đem đến các hiệu ứng xấu, gây ảnh hưởng tiêu cực tới thần kinh, cảm xúc của tất cả những thành viên trong gia đình.

Cầu thang trống cả hai bên

Theo kiến trúc hiện đại, cầu thang thường được ngoại hình mang dung tích ở hai bên. Kiểu thang này sẽ đảm bảo được sự tiện lợi, tính thẩm mỹ và vô cùng hợp thời, nhưng nếu xét về phong thủy nó là biểu hiện của những điềm xấu. Bởi nó làm dương khí bị suy thoái, khiến cho những người sống ở những tầng trên của ngôi nhà dễ bị bệnh, đặc thù là các bệnh về tim mạch.

Cầu thang hình xương cá

phong thủy cầu thang
Cầu thang hình xương cá không thấp trong phong thủy

mang cấu trúc xương cá, chúng ta sẽ dễ nhận thấy các điểm hở ở phần xương sống của bậc thang. Đây cũng là 1 hình dáng cầu thang đẹp nhưng lại xấu trong phong thủy. Vì mẫu cầu thang này sẽ gây suy khí, tạo hiệu ứng xung - sát do lườn xương sống của cầu thang gây bắt buộc. Sống trong ngôi nhà mang thiết kế cầu thang như thế này sẽ dễ mắc bệnh thần kinh, tim mạch, huyết áp,…

Cầu thang kiểu hang hốc

Cầu thang trống hai bên không phải chăng nhưng giả dụ như bị bịt kín bởi hai bức tường lại càng không rẻ. Bởi nó tạo yêu cầu hình dáng như hang hốc, làm cho cầu thang bị bí sẽ dẫn tới âm khí nặng nề và tác động tiêu cực tới tinh thần con người.

Cầu thang phá cách

những mẫu cầu thang nên tránh
bắt buộc tránh loại cầu thang phá cách trong kiểu dáng nhà ở

1 dòng cầu thang nữa mà toàn bộ người nên tránh tiêu dùng trong thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà của mình đó là cầu thang phá cách. Kiểu cầu thang này thường ko tuân theo một nguyên tắc nào cả mà sẽ lệch bắt buộc hoặc lệch trái, các bậc có sự lớn nhỏ, rộng hẹp khác nhau. Trong lúc đấy, khía cạnh độ rộng, số lượng bậc thang trong mẫu mã cầu thang kính rất quan trọng, ví như phá vỡ điều này sẽ ảnh hưởng cực kỳ lớn đến phong thủy. bởi vậy, buộc phải tuân theo nguyên tắc để sở hữu được những mẫu cầu thang phá bí quyết nhưng vẫn hợp phong thủy nhé.

(Theo Tạp chí xây dựng)
tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: