Hiện nay, du thuyền Emperor Cruise đang có chương trình trải nghiệm mùa hè "Khám phá vịnh Nha Trang" chỉ với giá 999.000 đồng/khách cho nhóm từ 6 khách trở lên, áp dụng tới ngày 30-9.

Ngoài ra, Emperor Cruise đang có 2 chương trình du thuyền chính: "8 tiếng khám phá vịnh Nha Trang" và "Tiệc cocktail ăn tối ngắm hoàng hôn". Trong chương trình 8 tiếng khám phá vịnh Nha Trang, du khách có thể tham quan chiêm ngưỡng tới 19 hòn đảo hoang sơ tại đây. Du khách cũng có thể thuê trọn tàu làm một chương trình riêng cho nhóm để có những trải nghiệm riêng tư.


Được biết, du thuyền Emperor Cruises có thiết kế lấy cảm hứng từ vua Bảo Đại (vị vua cuối cùng của Việt Nam), được trang trí theo phong cách của thập niên 30 và chế tác từ những nguyên liệu của địa phương. Nằm ở phía nam của đảo Hòn Tre, Bãi Câu là một bãi biển nhỏ với bờ cát trắng trải dài, được Emperor Cruise đưa vào sử dụng và trở thành bãi biển riêng của du thuyền. Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức đồ uống ngay tại Mango Bar trên bãi biển và trải nghiệm những dịch vụ như: chèo thuyền thúng, thuyền kayak, thuyền trong suốt, lặn ngắm san hô, câu cá và các hoạt động khác.

Theo Báo Khánh Hòa⤵ “Like” Để Cập Nhật Tin Mới Khánh Hòa 24h
_

01/07/2016 at 20:02
tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: