Nằm dưới mặt nước đại dương gần nửa mét, con đường nối nhì hòn đảo trong đội ngũ Điệp Sơn, thức giấc Khánh Hòa được xem là các con phố bộ trên biển lạ mắt nhất ở vn.

➤ ➤ ➤ Chỉ dẫn chi tiết khi đi Đảo Điệp Sơn (Vạn Ninh)

Điệp Sơn là một dãy gồm 3 hòn đảo gầy, nằm chon von trong vùng đại dương thuộc vịnh Vân Phong, thị xã Vạn Ninh, tỉnh giấc Khánh Hòa. Hành trình tò mò hòn đảo khởi đầu từ thành phố Vạn Giã, sau khoảng một giờ đồng biển lênh đênh trên hồ, quần đảo Điệp Sơn dễ thương dần xuất hiện, cắt hình rõ nét trên đường chân trời.

Từ trên cao nhìn xuống, đoạn đường giống như một dải lụa uốn khúc, cong queo, tạo nên một vẻ đẹp lạ mắt của riêng vịnh Vân Phong.

Cho tàu neo đậu gần hòn đảo nằm giữa, bạn có thể bước xuống tàu và mở đầu hành trình chinh phục đoạn đường mòn trên đại dương cực kì lạ mắt và thú vị dài gần 700 mét, tiếp liền hòn đảo giữa với đảo Điệp Sơn lớn. Con đường uốn lượn, rộng khoảng 1 mét và nằm sâu dưới mặt nước hồ trong xanh chưa tới nửa mét.

Đi bộ trên đoạn đường này mang lại cảm giác vô cùng yêu thích, xen lẫn hồi hộp và một tẹo lo sợ khi bạn phải bước giữa biển bao la. Bạn có thể thỏa thích ngắm nhìn những anh em cá tí hon thung thăng bơi lội hai bên, chốc chốc lại dancing tung lên khỏi mặt nước.

Sau khi bạn đi bộ 30 phút, hòn đảo lớn Điệp Sơn chào đón bạn với một màu xanh của cây cối, màu đỏ thẫm của những mái ấm lợp ngói và những bãi hồ xanh trong màu ngọc bích. Sườn cảnh thanh bình và êm đềm. Còn gì hoàn hảo hơn khi đứng nơi đây, để từng làn gió mát táp vào mặt, sóng khẽ liếm bàn chân, trước mặt là biển xanh bao la bát ngát. Mọi mệt mỏi, lo toan của cuộc sống nhịn nhường như đều tan biến.

Làn nước trong xanh mát và con đường thủy đạo dễ đi.

Khám phá một vòng quành các đảo, du khách sẽ phải trằm trồ trước những cánh đồng cỏ lau tuyệt đẹp. Hình như, bạn còn có thể lên tàu tò mò các hòn đảo bé dại xa xa. Bạn có thể cho tàu đậu lại một hòn đảo hoang vu nào đó và thả bản thân giữa làn nước hồ mát lạnh, trong xanh để thỏa thích vẫy vùng. Quần đảo Điệp Sơn với nét đẹp hoang vu và những người dân hiền khô hòa sẽ là lựa chọn xuất sắc cho những ai thích du lịch bụi.

Tạp Chí Du Lịch


⤵ "Like" Để Cập Nhật Tin Mới Khánh Hòa 24h

Khánh Hòa 24h


Đọc thêm: chung cư 789 xuân đỉnh
tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: