Đến 18 giờ ngày 3-6, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Khánh Hòa vẫn đang phối hợp với Công an thị xã Ninh Hòa khám nghiệm hiện trường vụ chồng dùng xăng đốt vợ cũ khiến cả hai người nguy kịch.

Nơi xảy ra vụ trọng án.
Nơi xảy ra vụ trọng án.

Theo các nhân chứng, khoảng 14 giờ ngày 3-6, nhân viên Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa phát hiện Nguyễn Công Đức (sinh năm 1986, trú tại xã Ninh Quang, thị xã Ninh Hòa) mang theo một túi nilon, đựng đầy xăng đi vào phòng làm việc của vợ cũ là chị P.T.T.T (sinh năm 1986, nhà ở phường Ninh Hà, thị xã Ninh Hòa) – nhân viên kỹ thuật xét nghiệm Phòng kiểm soát nhiễm khuẩn của bệnh viện. Nghĩ là nước uống bình thường trong túi nilon nên nhiều người đã không chú ý, can thiệp.

Các bác sĩ đưa chị Thúy đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa chữa trị.
Các bác sĩ đưa chị T đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa chữa trị.

Sau đó ít phút, mọi người thấy Đức đổ xăng lên cả hai châm lửa đốt khiến cả hai người cháy dữ dội. Sau khi dùng xà beng phá cửa, nhân viên của bệnh viện đã dùng bình chữa cháy dập tắt đám cháy, đồng thời đưa hai người tới phòng cấp cứu của bệnh viện tiến hành các bước chữa trị khẩn cấp. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, ngay trong cùng chiều chị T và Đức đã được đưa lên tuyến trên tiếp tục chữa trị.

Theo các bác sĩ, chị T và Đức bị bỏng sâu tới 80%, từ 3 – 4 độ bỏng. Trong đó chị T bị nặng hơn, bỏng toàn thân, bất tỉnh hoàn toàn và diễn biến xấu; tiên lượng hai bệnh nhân có nguy cơ tử vong cao.

Theo người nhà chị T, thời gian qua, chị này thường xuyên bị Đức khi thì chặn đường, tới nhà hoặc tới tận nơi làm việc hành hung.
Được biết, chị T đã li dị chồng được 3 năm qua. Hai người có một con chung 3 tuổi.

Theo Báo Khánh Hòa⤵ “Like” Để Cập Nhật Tin Mới Khánh Hòa 24h
_

03/06/2016 at 20:30
tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: