Trong một pha va chạm với cầu thủ Tân Hiệp Hưng, tuyển thủ Quốc gia Phùng Trọng Luân đã bị gãy tay…

Hôm nay 11/5, giải futsal VĐQG 2016 tiếp tục diễn ra lượt trận thứ 10. Cả 2 đội dẫn đầu là Thái Sơn Nam và Sanna Khánh Hòa đều giành chiến thắng với tỷ số 4-1. Nhưng Thái Sơn Nam đã bị mất mát lớn khi cầu thủ Phùng Trọng Luân bị gãy tay.

Theo đó, trong một pha va chạm với cầu thủ của Tân Hiệp Hưng ở hiệp 2, Trọng Luân ngã xuống và tiếp tục bị một cầu thủ khác của Tân Hiệp Hưng trên đà di chuyển tới đã va chạm tiếp tay phải của tuyển thủ QG này khiến tay anh bị gãy.

Cầu thủ đội trưởng kiêm HLV Nguyễn Bảo Quân cho biết, Phùng Trọng Luân sẽ được phẫu thuật vào ngày mai. Mất cầu thủ này sẽ phần nào ảnh hưởng đến sức mạnh của Thái Sơn Nam.

Thái Sơn Nam (áo xanh) tiếp tục dẫn đầu. Ảnh: Quốc An

Trọng Luân cũng là cầu thủ quan trọng của ĐT futsal Việt Nam nên chấn thương này cũng khiến BHL quan tâm. Nhưng thời gian diễn ra World Cup 2016 vẫn còn 4 tháng nữa nên Trọng Luân vẫn có thời gian để phục hồi.

Quay trở lại với diễn biến lượt trận thứ 10 chiều 11/5, cuộc đua vị trí thứ ba diễn ra hết sức quyết liệt khi các đội nhóm dưới đã có những chiến thắng quan trọng. Đến thời điểm hiện tại, 6 đội phía dưới chỉ hơn kém nhau đúng 1 điểm.

Theo Bóng Đá Plus⤵ “Like” Để Cập Nhật Tin Mới Khánh Hòa 24h
_

21/05/2016 at 16:02
tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: