Ông Nguyễn Khắc Hà – Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin ngày 14-5, trên báo điện tử Pháp luật Plus (chuyên trang truyền thông pháp luật của Báo Pháp luật Việt Nam) có đăng bài viết: "Nha Trang: Khách sạn thông báo không phục vụ khách Trung Quốc", Sở đã chỉ đạo các phòng chuyên môn đi kiểm tra, xác minh sự việc.

Qua đó cho thấy, những nội dung thông tin đăng trên trang phapluatplus.vn được lấy lại từ bài viết đã đăng trên Báo Dân Việt vào ngày 11-5-2014, khi xảy ra sự việc dàn khoan Hải Dương 981 hạ đặt trái phép vào vùng biển Việt Nam. Hiện tại, không có bất cứ một cơ sở khách sạn nào ở Nha Trang có hành động như vậy. "Việc làm trên của báo điện tử Pháp luật Plus đã gây hiểu nhầm cho người dân và du khách về hoạt động du lịch của Nha Trang – Khánh Hòa hiện nay. Chúng tôi đã báo cáo sự việc lên UBND tỉnh để lãnh đạo tỉnh chỉ đạo cơ quan chuyên môn xử lý theo đúng chức năng", ông Hà nói.
Ông Phạm Duy Lộc – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cho biết, thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh, sở đã có công văn thông báo toàn bộ sự việc gửi đến Bộ Thông tin và Truyền thông.

Theo Báo Khánh Hòa⤵ “Like” Để Cập Nhật Tin Mới Khánh Hòa 24h
_

21/05/2016 at 18:19
tintuckhanhhoa

Admin

Cập nhật tin tức Khánh Hòa nhanh nhất, kịp thời nhất. Các thông tin về kinh tế, xã hội, đời sống, pháp luật...

Post A Comment:

0 comments: